Những câu hỏi thường gặp khi dùng sàn nâng chống tĩnh điện

Những câu hỏi thường gặp khi dùng sàn nâng chống tĩnh điệnTrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nâng chống tĩnh điện khác nhau, có một số đặc điểm riêng của từng loại. Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi liên quan tới sản phẩm này. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại sàn này, chúng ta cùng lướt qua một số câu hỏi hay được hỏi nhất

Sàn nâng chống tĩnh điện là gì ?

Đây là một loại sàn khá thông minh, giúp người dùng có thể tùy thích tăng độ cao thấp theo ý muốn của mình, nó sẽ tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và mặt sàn ban đầu, giúp chúng ta có nhiều khoảng trống để chứa dây điện hay dây cáp hoặc để điều hòa không khí giúp cho phòng mát hơn, máy móc chạy êm và bền hơn.

Tham khảo : Quy trình lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điện

Thi công sàn nâng chống tĩnh điện mất bao nhiêu lâu ?

Tùy vào địa hình của mỗi nơi thi công mà thời gian có thể nhanh hay lâu, thông thường nếu toàn bộ các khâu thuận lợi thì sẽ mất khoảng 5-7 ngày để hoàn thiện một công trình ở quy mô vừa, và có thể lâu hơn đối với những công trình ở quy mô lớn.

Sử dụng loại tấm sàn nào là hợp lý nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tấm sàn khác nhau, với công dụng cũng không giống nhau. Để có thể lựa chọn loại tấm sàn nào thích hợp nhất thì còn phụ thuộc vào đặc trưng công việc của mỗi nơi, có những công trình để làm văn phòng làm việc hay cũng có những công trình để máy móc là chủ yếu. Khi lựa chọn loại sàn nâng cần chọn những đơn vị thi công có uy tín để có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhất.

Để có thể hiểu rõ hơn về sàn nâng chỗng tĩnh điện, bạn có thể liên hệ tới Nội Thất Trung Hưng Hotline 0972 452 999 để chuyên viên tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: Phụ kiện tay hít sàn nâng kỹ thuật

Bài viết liên quan