VẢI THỦY TINH

0962 859 928

Vải thủy tinh là loại chất liệu được dệt nên từ sợi thủy tinh – loại sợi khi được kéo thì mảnh hơn sợi tóc, mềm mại và độ bền cao.

Nội dung chi tiết

Vải thủy tinh là loại chất liệu được dệt nên từ sợi thủy tinh – loại sợi khi được kéo thì mảnh hơn sợi tóc, mềm mại và độ bền cao. Đây chính là lý do khiến cho loại vải thủy tinh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vải thủy tinh là gì?

Vải thủy tinh

Đây là loại vật liệu có nhiều ứng dụng tốt

Đây là một tấm vải được dệt từ nguyên liệu chính là sợi thủy tinh với các chùm sợi liên tục với nhiều kết cấu dệt khác nhau. Loại chất liệu này chủ yếu áp dụng cho việc chống cháy, cách nhiệt cho các công trình.

Đặc điểm chính của vật liệu vải thủy tinh

Đây là loại vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, chống cháy tốt, bền bỉ và mềm mại. Đường kính của từng sợi vải siêu nhỏ 16µm và đã được xử lý trên bề mặt. Trên bề mặt vải có liên kết sợi, có lớp keo chống cháy tạo nên một bề mặt chất lượng cao, có khả năng chống chịu với môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ hơn cho lớp cách âm.

Vải thủy tinh ở dạng cuộn giúp tăng độ linh động cho màng cách âm chống cháy, tính đàn hồi cao, co giãn tốt, chống chịu được với ứng suất gia tăng tên bề mặt chống ồn. Hơn hết, vải có thể làm giảm khả năng hình thành bọt khí trong lòng cũng như trên bề mặt giúp tạo độ bền cơ học cao hơn cho lớp giảm ồn.

Bên cạnh đó vải thủy tinh còn có chất lượng cao, bề mặt đẹp, có thể ngăn chặn nguy cơ rạn nứt của màng phủ, ngăn không cho nước xâm nhập vào bên trong đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Ứng dụng của vải thủy tinh

Vải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

– Sử dụng cho trang trí nội thất: màn, cửa, ghế, đồ treo tường…

– Sử dụng để cách nhiệt cho tường, ống khói, lò hơi, tủ cách nhiệt, ống nước…

– Cách âm nhà ở, nhà hàng, nhà hát, văn phòng…

– Cách điện cho các loại vật liệu dây điện, cáp điện, thiết bị dòng tải khác…

– Gia cố cho tường, trần, vách thạch cao…

– Chống ẩm mốc, chống co giãn cho tường, trần nhà

Thông số kỹ thuật của vải thủy tinh

– Sợi dọc x Sợi ngang (mỗi sợi/ inch): 24 x 34
– Khổ rộng cuộn (mm): 1400
– Chiều dày vải (mm): 0.21
– Trọng lượng (g/ m2): 165
– Chiều dài cuộn (m): 150
– Xử lý bề mặt: Phủ keo nhựa Acrylic
– Màu sắc: Màu đen / trắng
– Nhiệt độ làm việc: 200oC

Vải thủy tinh là một trong những loại vật liệu được ứng dụng cao vào đời sống đặc biệt là trong các công trình xây dựng, công trình công cộng. Nhờ những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm đã làm tăng độ bền của các bề mặt, kéo dài tuổi thọ cho công trình sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng loại vật liệu này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962 859 928 – 0963 692 166 hoặc website noithattrunghung.com để được tư vấn cụ thể hơn!

Xem thêm : XỐP PE OPP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan