Cách âm bằng mút xốp

Cách âm bằng mút xốp. cách âm, tiêu âm, là vấn đề mà các phòng karaoke, và các quán hát hay rạp chiếu phim phòng ngủ là điều quan tâm của mỗi kĩ sư thiết kế kiến trúc. Làm sao để đảm bảo được độ cách âm và tiêu âm cao, thì mút xốp luôn … Đọc tiếp “Cách âm bằng mút xốp”

Ống gió mềm d150

Ống gió mềm d150. Ống gió mềm là một sản phẩm vật liệu, thông gió điều hòa không khí cho các tòa nhà khu trung tâm thương mại hay thậm chí là các căn nhà dân dụng được xây theo kiến trúc kín, ít có các ô thoáng cửa sổ… Ống gió mềm được coi … Đọc tiếp “Ống gió mềm d150”

Ống gió tôn tráng kẽm

Ống gió tôn tráng kẽm. Đối với các tòa nhà khu trung tâm thương mại, thì ống gió tôn là một vật tư không thể thiếu trong việc xây dựng và hoàn thiện một tòa nhà trung tâm thương mại. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp luồng không khí và … Đọc tiếp “Ống gió tôn tráng kẽm”

Ống gió mềm cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt. hay còn có tên gọi khác là ống thông gió điều hòa được sản xuất trên công nghệ và dây truyền hiện đại, nhập từ các quốc gia như: nhật bản, Malaysia và Indonesia, trung quốc và một số quốc gia khác. ống gió mềm cách nhiệt là vật liệu … Đọc tiếp “Ống gió mềm cách nhiệt”

Ống gió vuông

Ống gió vuông. Là một vật liệu dẫn truyền khí điều hòa, nguồn khí thải theo hướng thẳng. Xử lý nguồn không khí nóng và bụi bẩn và cung cấp khí tươi, không khí tuần hoàn cho tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… được thiết kế hình vuông với … Đọc tiếp “Ống gió vuông”

Van gió 1 chiều

Van gió 1 chiều. Là loại sản phẩm vật dụng được dùng trong công nghiệp, các khu công nghiệp trung tâm thương mại là chủ yếu. Van gió một chiều dùng để ngăn chặn sự thổi ngược lại của luồng gió tại vị trí đặt quạt trên hệ ống dẫn gió. Nó cho phép hướng … Đọc tiếp “Van gió 1 chiều”

ống gió tròn xoắn

ống gió tròn xoắn. Là một vật liệu thông gió điều hòa không khí giảm thiểu tiếng ồn và khí thải ô nhiễm cho các tòa nhà hay các khu trung tâm thương mại hoặc những ngôi nhà có tỉ lệ các ô thoáng cửa sổ thông gió ít ống gió tròn xoắn hay còn … Đọc tiếp “ống gió tròn xoắn”