VẢI THỦY TINH CÁCH NHIỆT

Hiện nay, việc sử dụng vải chống cháy luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt đối với những đồ bảo hộ lao động và một số những mục đích sử dụng khác.  Việc phòng chống cháy nổ lại càng quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy, việc sử … Đọc tiếp “VẢI THỦY TINH CÁCH NHIỆT”

BÔNG GỐM CÁCH NHIỆT

Ngày nay, để tăng độ bền và hiệu quả trong việc xây dựng các công trình con người đã sản xuất ra rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới. Bông gốm cách nhiệt là một trong những loại vật liệu xây dựng thế mới được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhờ các ưu điểm nổi … Đọc tiếp “BÔNG GỐM CÁCH NHIỆT”

ĐINH GHIM BÔNG THỦY TINH

Trong quá trình thi công bông thủy tinh glasswool một loại phụ kiện không thể thiếu khi thi công đó là sản phẩm đinh ghim bông. Vậy đinh ghim bông là gì ? Đinh ghim bông có công dụng gì? Hãy để nội thất Trung Hưng giúp quý khách tìm hiểu chi tiết hơn về … Đọc tiếp “ĐINH GHIM BÔNG THỦY TINH”

BĂNG KEO BẠC

Băng keo bạc là loại băng keo có thành phần cấu tạo gồm những lá bạc – nhôm dát mỏng, phủ lên trên bề mặt, làm tăng cường độ bền cũng như khả năng chịu nhiệt cho băng keo. Đây là một trong những loại băng keo được dùng phổ biến trong cách nhiệt hệ … Đọc tiếp “BĂNG KEO BẠC”

BÔNG ỐNG ĐỊNH HÌNH

Trên thị trường có rất nhiều loại bông ống định hình làm từ nguyên vật liệu khác với nhiều công dụng và lợi ích khác nhau. Vì thế, loại ống này được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, thi công cách nhiệt đường ống. Bài viết này của Trung Hưng … Đọc tiếp “BÔNG ỐNG ĐỊNH HÌNH”

ĐẠI LÝ CUNG CẤP XỐP PE OPP

Bạn đang muốn tìm ĐẠI LÝ CUNG CẤP XỐP PE OPP CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT ? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất? Đồng thời bạn cũng muốn nhận được nhiêu ưu đãi? Vậy thì bạn đã chọn đúng địa chỉ đấy! Nội thất Trung Hưng — chuyên cung cấp … Đọc tiếp “ĐẠI LÝ CUNG CẤP XỐP PE OPP”