Trần sợi khoáng là gì?

Trong thời gian gần đây, nhu cầu về trần sợi khoáng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Vậy trần sợi khoáng là gì ? Làm sao chọn được địa chỉ thi công trần sợi khoáng uy tín giá rẻ ? Trần sợi khoáng là loại vật liệu được sử … Đọc tiếp “Trần sợi khoáng là gì?”

Gỗ đinh hương là gì?

Hiện nay, nội thất đồ gỗ hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng tin dùng nhiều nhất, một trong những loại gỗ tự nhiên đứng đầu bảng là gỗ đinh hương. Tuy nhiên, với những người không có kinh nghiệm về gỗ thì thật khó để lựa … Đọc tiếp “Gỗ đinh hương là gì?”

Gỗ căm xe là gì ?

Gỗ căm xe là một loại gỗ lấy từ cây gỗ tự nhiên, có chiều cao hơn 30m, với đường kính lên tới 1,2m. Là một loại gỗ cứng và chắc chắn, chúng được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ. Được coi là một loại gỗ tốt và bền, chịu được thời … Đọc tiếp “Gỗ căm xe là gì ?”

Gỗ pơ mu là gì?

Thiết kế nội thất gỗ đã có từ rất nhiều năm nay, việc lựa chọn những loại gỗ mang được giá trị tốt nhất cho người sử dụng đang được nhiều người săn đón. Một trong số đó là trần gỗ pơ mu, vậy gỗ pơ mua là gì ? Địa chỉ bán gỗ pơ … Đọc tiếp “Gỗ pơ mu là gì?”

Gỗ tự nhiên là gì?

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, gỗ là một trong những nguyên liệu đang được ưu chuộng nhất trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, loại gỗ luôn được xếp vào vị trí số 1 là gỗ tự nhiên. Qua bàn tay chế tác của người thợ mỹ nghệ mà chế tác ra các … Đọc tiếp “Gỗ tự nhiên là gì?”

Sàn nâng thông hơi – sản phẩm thân thiện với môi trường

Công nghiệp hóa giúp kinh tế ngày càng phát triển, nhưng mặt trái của nó thì không mấy ai để ý tới. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng thủng tầng ozon mà gần đây chúng ta đang được nghe tới khá nhiều, khi tầng ozon thủng chúng ta sẽ mắc … Đọc tiếp “Sàn nâng thông hơi – sản phẩm thân thiện với môi trường”