Xốp XPS cách nhiệt dày 5cm giá rẻ tại hà nội

Xốp XPS 5cm (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày 5cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2  (theo nguồn www.styropor.de). … Đọc tiếp “Xốp XPS cách nhiệt dày 5cm giá rẻ tại hà nội”

Xốp XPS cách nhiệt dày 3cm giá rẻ tại hà nội

Xốp XPS 3cm (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày 3cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2  (theo nguồn www.styropor.de). … Đọc tiếp “Xốp XPS cách nhiệt dày 3cm giá rẻ tại hà nội”

Xốp XPS cách nhiệt dày 2.5cm giá rẻ tại hà nội

Xốp XPS 2.5cm (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày 2.5cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2  (theo nguồn www.styropor.de). Nhờ … Đọc tiếp “Xốp XPS cách nhiệt dày 2.5cm giá rẻ tại hà nội”

Mua tấm XPS cách âm, cách nhiệt chính hãng giá rẻ tại hà nội

Hiện nay, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình đã là việc khó. Việc tìm được sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh lại là việc khó hơn Giá cả xốp xps cách âm, cách nhiệt là điều đáng quan tâm của mỗi người và của mỗi doanh nghiệp, đại lý, … Đọc tiếp “Mua tấm XPS cách âm, cách nhiệt chính hãng giá rẻ tại hà nội”

Xốp cách âm, cách nhiệt xps giá rẻ tại hà nội

Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà. Tấm Xốp XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình … Đọc tiếp “Xốp cách âm, cách nhiệt xps giá rẻ tại hà nội”

Xốp XPS là gì?

Xốp XPS (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày từ 2.5-5cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2  (theo nguồn www.styropor.de). Nhờ … Đọc tiếp “Xốp XPS là gì?”

Mút Trứng 3cm

Mút trứng tiêu âm 3cm hay mút hột gà là một dạng đăc trưng của mút hình dùng để tiêu âm. Mút trứng 3cm với bề mặt dạng tròn có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh tốt nhất trong các loại mút hình. Chủng loại: Mút trứng dạng tấm: K15 và K21 Quy … Đọc tiếp “Mút Trứng 3cm”

Mút Phẳng 1cm

Mút phẳng 1cm tiêu âm, cách âm là một dạng mút hình có những đặc tính cách âm, cách nhiệt như các loại mút hình khác. Hiện nay việc kết hợp giữa mút phẳng 1cm tiêu âm với cao su non hoặc cao su xốp, bông khoáng rockwool hoặc bông thủ tinh, túi khí đã … Đọc tiếp “Mút Phẳng 1cm”

Mút Phẳng 3cm

Mút phẳng 3cm tiêu âm, cách âm là một dạng mút hình có những đặc tính cách âm, cách nhiệt như các loại mút hình khác. Hiện nay việc kết hợp giữa mút phẳng 3cm tiêu âm với cao su non hoặc cao su xốp, bông khoáng rockwool hoặc bông thủ tinh, túi khí đã … Đọc tiếp “Mút Phẳng 3cm”