BĂNG VẢI AMIANG CÁCH NHIỆT

Băng vải amiang cách nhiệt là vật liệu ứng dụng cách nhiệt, sản phẩm phòng cháy chữa cháy hoặc làm vật liệu cách nhiệt, chống lửa lan. QUY CÁCH Dạng cuộn Chiều rộng:  50mm Chiều dày: 3mm ƯU ĐIỂM Băng vải amiang có khả năng chịu nhiệt siêu hạng, không biến dạng trong suốt quá trình hoạt động, duy … Đọc tiếp “BĂNG VẢI AMIANG CÁCH NHIỆT”

BÁO GIÁ GIOĂNG CHỐNG CHÁY

Giá cả sản phẩm là vấn đề khách hàng luôn quan tâm và giá gioăng ống gió chống cháy là một sản phẩm được nhiều khách hàng đề cập đến. gioăng ống gió chống cháy của công ty TRUNG HƯNG là một sản phẩm, được người tiêu dùng hướng tới trong xây dựng và sử dụng phổ biến rộng rãi … Đọc tiếp “BÁO GIÁ GIOĂNG CHỐNG CHÁY”

CAO SU TẤM GIÁ RẺ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cao su tấm khác nhau. Với khả năng chống rung, cách nhiệt, chịu nhiệt hiệu quả nên cao su tấm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, rạp chiếu phim… Để mua được sản phẩm cao su … Đọc tiếp “CAO SU TẤM GIÁ RẺ”

CAO SU TẤM

Cao su tấm là  sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su. là sản phẩm có cấu trúc tổ ong liền kề bền vững cùng với khả năng chống rung, cách nhiệt, chịu nhiệt hiệu quả nên cao su tấm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà máy, … Đọc tiếp “CAO SU TẤM”

BÁO GIÁ SUPERLON CHỐNG CHÁY

Giá cả sản phẩm là vấn đề khách hàng luôn quan tâm và giá superlon chống cháy là một sản phẩm được nhiều khách hàng đề cập đến. Superlon chống cháy của công ty TRUNG HƯNG là một sản phẩm, được người tiêu dùng hướng tới trong xây dựng và sử dụng phổ biến rộng rãi trên … Đọc tiếp “BÁO GIÁ SUPERLON CHỐNG CHÁY”

SUPERLON CHỐNG CHÁY

Superlon chống cháy ( Nitrile Rubber ) hay còn gọi là cao su xốp thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc gần kề và liên kết nhau. Là sản phẩm chống cháy, cách nhiệt, có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt và đường ống nóng bên ngoài và … Đọc tiếp “SUPERLON CHỐNG CHÁY”