VẢI CÁCH NHIỆT, CHỐNG CHÁY CÁC LOẠI

Nội dung chi tiết

Vải cách nhiệt chống cháy là các  sản phẩm dùng để che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém.

MÔ TẢ

Vải cách nhiệt, chống cháy được cấu tạo từ những sợi thủy tinh mảnh và mịn, tạo nên sản phẩm mềm dễ cuộn dễ gấp. Vải cách nhiệt, chống cháy bền và chịu nhiệt tốt trong thời gian dài, mang đến sự an toàn cho mỗi công trình.
Vải cách nhiệt, chống cháy được sử dụng rộng rãi trong chế tạo tàu , sửa chữa tàu biển , dầu khí, hóa dầu và các ngành công nghiệp xây dựng kim loại , nơi cách nhiệt, cách điện lót và hàn diện rộng . Dùng để che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém, …Ngoài ra dùng để bọc cách nhiệt (bảo ôn), chống ồn, gia cố….

ỨNG DỤNG

• Sử dụng rộng rãi trong chế tạo tàu , sửa chữa tàu biển , dầu khí, hóa dầu và các ngành công nghiệp xây dựng kim loại , nơi cách nhiệt, cách điện lót và hàn diện rộng .
• Dùng để che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém,
• Ngoài ra dùng để bọc cách nhiệt (bảo ôn), chống ồn, gia cố….Vải HT800 có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 550 ℃ và đặc biệt có độ bền tốt , không bị sốc nhiệt .

PHÂN LOẠI VÀ QUY CÁCH

– Vải thủy tinh dạng cuộn 1mmx1m
– Vải HT800: 1mmx1m
– Vải amiang dày 2-4mm: khổ rộng 1m
Xuất xứ : Trung Quốc

Công y Trung Hưng  nhập khẩu trực tiếp nhiều chủng loại bảo ôn và vải cách nhiệt, chống cháy các loại với nhiều tính năng khác nhau  và bạn sẽ không phải thất vọng với những sản phẩm chất lượng mà mức giá ” không ở đâu có”.

Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về cao su tấm và mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan