Phụ kiện tay hít tấm sàn nâng chống tĩnh điện

Phụ kiện tay hít tấm sàn nâng chống tĩnh điệnPhụ kiện tay hít là một dụng cụ khá quen thuộc đối với các kỹ sư điện, kỹ sư lắp mạng hay các nhân viên kỹ thuật trong quá trình thi công và sửa chữa mặt sàn, Đối với tấm sàn nâng chống tĩnh điện thì đây là dụng cụ không thể thiếu.

Với công dụng hít tấm sàn nâng để nhấc tấm sàn lên giúp di dời hoặc tháo lắp khi cần thay thế, bảo dưỡng hay di chuyển mặt sàn nơi làm việc.

Hiện nay, có rất nhiều loại tay hít tấm sàn để người dùng có thể lựa chọn. Tùy từng loại mà chúng  được thiết kế với tay cầm bằng nhựa hoặc bằng cao su, với kết cấu thân chịu lực cao, độ hút mạnh và tay cầm được thiết kế vừa vặn với người cầm nắm.

Tham khảo thêm : Tấm sàn nâng thông hơi

Tay hít tấm sàn nâng chống tĩnh điện thường được dùng loại có 2 chạc cao su  vững chắc, được nối với tay cầm bằng bộ 2 ốc vít cố định ở hai đầu giúp chúng được nẹp chặt vào nhau thành một khối thống nhất, tạo thuận tiện cho việc nâng tấm sàn lên một cách dễ dàng.

Tay hít tấm sàn được làm bằng cao su, nên độ đàn hồi rất tốt. Chính vì vậy, nó cũng có độ bến khá cao, đối với những loại tay hít tấm sàn tốt chúng ta có thể sử dụng lên tới 8 đến 9 năm.

Để an toàn hơn trong quá trình thi công sàn nâng chống tĩnh điện, chúng ta nên sử dụng loại chuyên dụng để việc thi công được an toàn nhất. Vì những loại tay hít nhái, giả hoặc chất lượng kém không phù hợp sẽ gây ra những tai nạn ngoài ý muốn như rớt tấm sàn, gây thương tích cho người thi công và người xung quanh.

Xem thêm : Lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điện

Bài viết liên quan