Hộp tiêu âm ống gió

Tiếng ồn chính là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nó ảnh hưởng đến một số bộ phận trên cơ thể con người gây mệt mỏi, giảm thính lực, cùng rất nhiều tác hại khác. Hiện nay hệ thống thông gió đang được sử dụng rất nhiều, mỗi hệ thống có từ một đến nhiều quạt gió gây ra tiếng ồn, tạp âm rất lớn.

Để khắc phục được điều đó các nhà sản xuất đã tạo ra hộp tiêu âm ống gió. Vậy hộp tiêu âm ống gió là gì? Giảm tiếng ồn tốt không? Có thể mua ở đâu? Giá cả ra sao? Tôi tin rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra được tầm quan trọng của hộp tiêu âm ống gió.

Đặc điểm và ứng dụng của hộp tiêu âm ống gió:

Hộp tiêu âm ống gió được đặt trong quạt thông gió, được làm từ các vật liệu chính như bông, vải thủy tinh, tôn… Tùy theo độ dày hay mỏng của tỷ lệ bông kháng mà mức độ hạn chế tiếng ồn của tiêu âm cũng khác nhau.

Tiêu âm ống gió truyền thống được làm theo cách đem bông khoáng, vải thủy tinh kết hợp với tôn đục lỗ để làm các tiêu âm. Tuy nhiên hiện nay đã có phương pháp mới hiện đại và ưu điểm vượt trội hơn đó là sử dụng cao su lưu hóa dán bên trong ống có cấu trúc hình trụ. Ưu điểm nổi trội của tiêu âm kiểu mới này là dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được các tính năng vốn có là cách nhiệt, cách âm cũng như chống cháy hiệu quả.

Khi sử dụng tiêu âm ống gió bạn có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của tiếng ồn.

Có thể mua hộp tiêu âm ống gió ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió bao gồm cả hệ thống tiêu âm. Công ty Trung Hưng luôn tự hào mình là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm hộp tiêu âm ống gió tốt nhất trên thị trường đặc biệt là khu vực miền bắc. Với hình dạng và mẫu mã phong phú, rất thuận lợi cho việc lắp đặt như hộp tiêu âm chữ nhật, hộp tiêu âm dạng tròn hay hộp tiêu âm kiểu tấm,…  khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm của Trung Hưng.

Công ty Trung Hưng nhập khẩu sản phẩm trực tiếp và khâu kiểm tra luôn luôn kỹ càng nên giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều, sản phẩm chắc chắc sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bạn có nhu cầu mua hộp tiêu âm ống gió? Hãy đến với Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Trung Hưng để nhận sản phẩm chính hãng và mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Bài viết liên quan