Ván sàn trần gỗ pơ mu có đắt không? Nên mua ở đâu?

Ván sàn trần gỗ pơ mu có đắt không? Nên mua ở đâu?

Liên Hệ Tư Vấn

Một đặc điểm nữa mà sàn gỗ pơ mu được ưa chuộng vì có vân đẹp xoay nhẹ nhàng, tuy hơi mềm nhưng rất dai, không mói mọt. Hơn nữa pơ mu thuộc nhóm gỗ thông mọc trên núi đá, là dòng gỗ dầu có mùi thơm đặc biệt có thể đuổi côn trùng.

Nội dung chi tiết

Gỗ pơ mu ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng vì những ưu điểm vượt trội của nó. Sàn gỗ pơ mu luôn toả ra mùi hương thơm đặc trưng dễ chịu và duy tri lâu mà bất kỳ loại vật liệu ốp sàn không có được.  Sàn gỗ tự nhiên làm cho căn nhà bạn luôn ngập tràn hương hoa tự nhiên. Một đặc điểm nữa mà sàn gỗ pơ mu được ưa chuộng vì có vân đẹp xoay nhẹ nhàng, tuy hơi mềm nhưng rất dai, không mói mọt. Hơn nữa pơ mu thuộc nhóm gỗ thông mọc trên núi đá, là dòng gỗ dầu có mùi thơm đặc biệt có thể đuổi côn trùng.

Ván sàn trần gỗ pơ mu có đắt không? Nên mua ở đâu? 1

Với màu vàng óng tự nhiên, cộng với nét vân gỗ xoáy xen lẫn sáng tối, nên màu sắc của pơ mu đa dạng dưới nhiều cường độ khác nhau của ánh sáng do đó sàn gỗ pơ mu nổi bật. Làm cho không gian nhà bạn trở nến sang trọng, quý phái.

Ván sàn gỗ pơ mu có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu ốp trần, lát sàn khác nhau với các mức giá khác nhau cho từng đối tượng. Để mọi đối tượng có mức thu nhập khác nhau đều có thể sở hữu cho mình những mẫu sàn gỗ mà mình mong ước. Đối với trần gỗ gỗ Pơ mu cũng vậy với mức giá hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng để mọi người có thể mua và sử dụng nó.

  • Sàn gỗ pơ mu được làm từ gỗ pơ mu có tuổi đời cao từ 50 – 100 năm, gỗ mềm nhưng thớ gỗ rất dai và dẻo, tom gỗ dẻo và mịn.
  • Sàn gỗ pơ mu là loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng số 1 hiện nay. Nó có tính liên kết hữu cơ bền, không cong vênh mối mọt ăn rỗng.
  • Sàn gỗ pơ mu có khả năng điều hoà không khí, xua đuổi côn trùng.
  • Công nghệ sàn gỗ tiến tiến được tẩm sấy chống cong vênh, được sơn UV cán màn chống xước không độc tính. Giá 1m2 loại A là 850.000 đồng, loại B là 750.000 đồng/m2
  • Nếu không sơn UV mà đánh si bề mặt thì giá rẻ hơn

Từ những so sánh trên ta có thể thấy giá ván sàn gỗ pơ mu không hề đắt, so với những gì mà chúng đem lại, phù hợp với mọi đối tượng.

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng sàn gỗ pơ mu hãy liên hệ với nội thất Trung Hưng.

Xem thêm: Lợi ích sử dụng gỗ pơ mu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan