Gỗ pơ mu có tốt cho sức khoẻ không?

Gỗ pơ mu có tốt cho sức khoẻ không?

Liên Hệ Tư Vấn

Gỗ pơ mu bao gồm những tế bào sống nhằm cung cấp dinh dưỡng nuôi sống cây, do vậy gỗ tự nhiên pơ mu có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra hoặc do chính chúng ta thở ra ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là ở những không gian kín như phòng sinh hoạ

Nội dung chi tiết

Gỗ pơ mu có tốt cho sức khoẻ không? 1Đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về làm đẹp và sức khoẻ  ngày càng cao. Chọn vật liệu đồ nội thất là một khâu khá quan trọng.

Gỗ pơ mu là một trong những vật liệu thiết kế nội thất như trần gỗ pơ mu sang trọng, đẳng cấp mà vật liệu này mang lại cho một không gian sống tốt nhất.

Gỗ pơ mu bao gồm những tế bào sống nhằm cung cấp dinh dưỡng nuôi sống cây, do vậy gỗ tự nhiên pơ mu có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra hoặc do chính chúng ta thở ra ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là ở những không gian kín như phòng sinh hoạt.

Các loại vật liệu công nghiệp như kính, kim loại…không thể có những ưu điểm lành như gỗ trong nội thất. Về mặt ngũ hành, gỗ pơ mu thuộc hành mộc, dương nhưng lại có tính âm, cân bằng rất phù hợp cho đồ nội thất nhà ở. Sàn Gỗ tự nhiên pơ mu cho cảm giác an lành, ấm áp. Đồ kim loại, kính nếu nhiều quá sẽ cho cảm giác lạnh lẽo, bất an.

Hơn nữa việc lựa chọn sử dụng đồ gỗ tự nhiên sẽ tạo một không gian đẹp tự nhiên cho căn phòng của mình. Vào mùa đông, đồ nội thất gỗ pơ mu trong phòng làm ấm áp hơn và mùa hè tạo cảm giác mát mẻ. Đặc biệt việc sử dụng đỗ gỗ phong thuỷ bằng gỗ tự nhiên sẽ giúp bé có cảm giác không khí thiên nhiên trong gia đình tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo sức khoẻ cho mọi thành viên.

Gỗ pơ mu có đặc tính hấp thụ ẩm và tinh dầu bề mặt rất cao và đều nên không bị mối mọt, không cong vênh, rất ít co giãn. Vì vậy sản phẩm từ gỗ pơ mu rất bền và còn điều hoà được độ ẩm cho căn phòng, người sử dụng hạn chế được các dị ứng về thời tiết thay đổi độ ẩm.

Từ đó có thể thấy sản phẩm nội thất làm từ gỗ pơ mu rất có lợi cho sức khoẻ của chúng ta. Vậy thì chẳng có một lý do gì mà không sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ pơ mu cả. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng để được giải đáp

Xem thêm: Mua ván sàn gỗ pơ mu ở đâu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan