Vì sao khi làm trần nên chọn tấm sợi khoáng?

Đối với thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế trần cho các văn phòng, nơi làm việc hay những không gian đòi hỏi về sự yên tĩnh, tránh tác động từ âm thanh bên ngoài thì lựa chọn trần sợi khoáng là một ý tưởng độc đáo và phù hợp nhất.

Có thể nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi nghe đến cái tên tấm trần sợi khoáng bởi đây là một loại vật liệu mới được sản xuất và sử dụng không lâu trước đây.

Vì sao khi làm trần nên chọn tấm sợi khoáng?

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên sử dụng trần sợi khoáng cho các thiết kế trần văn phòng, nơi làm việc?

Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của trần sợi khoáng sau đây.

Nguồn gốc và thiết kế: trần sợi khoáng được sản xuất từ các chất liệu thiên nhiên gồm: bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột đất sét, các chất xúc tác giúp phân hủy các chất độc hại trong môi trường.

Đề xuất: Thiết kế nhà với trần sợi khoáng tiện nghi sang trọng

Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng: với nguyên liệu từ tự nhiên, với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, trần sợi khoáng có khả năng tự phân huy sau khi loại bỏ ra ngoài môi trường. Nhờ đó mà vô cùng an toàn, không hề gây ô nhiễm môi trường.

Trần sợi khoáng có khả năng hấp thụ các chất có hại và mùi hôi, đặc biệt diệt khuẩn và fungistatic điều trị ngăn ngừa sự lây lan Hygena của vi trùng, đem đến không gian trong sạch, thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Tính năng ưu việt: trần sợi khoáng sở hữu nhiều tính năng vượt trội như khả năng kháng lửa, chống nhiệt, chống xâm thực từ côn trùng nên không hề xảy ra hiện tượng mối mọt, không bị cong vênh, co ngót.

Khả năng cách âm: với chất liệu bông khoáng tan sinh học thế hệ mới cùng với cách thiết kế bề mặt tấm sợi khoáng có độ gồ ghề nên giúp cách âm, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ âm thanh môi trường bên ngoài.

Mẫu mã đa dạng: là sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kết cấu khác nhau, hoàn thiện bề mặt, gờ, khung tùy theo từng yêu cầu thiết kế.

Trên đây là những ưu điểm của trần sợi khoáng. Để mua và lắp đặt trần sợi khoáng cho nội thất, các bạn vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được đem đến những dịch vụ và sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: Lắp đặt trần sợi khoáng tiêu âm cho văn phòng

Bài viết liên quan