Thiết kế nhà với trần sợi khoáng tiện nghi sang trọng

Việc lựa chọn vật liệu lắp đặt và thi công trần trong nhà trong thiết kế nội thất là một trong những yếu tố luôn được quan tâm, chú ý. Tùy vào từng không gian nội thất riêng mà ta nên lựa chọn những loại vật liệu khác nhau.

Với nội thất gia đình để tăng tính thẩm mỹ và độ đẳng cấp thì nhiều người sử dụng trần gỗ tự nhiên, còn với các văn phòng, nơi làm việc thì còn cần đảm bảo khả năng cách âm, giữ cho không gian làm việc luôn được tập trung. Chính vì vậy tấm trần sợi khoáng sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế nhà với trần sợi khoáng tiện nghi sang trọng

Vật liệu sản xuất trần sợi khoáng là gì?

Được biết đến là vật liệu thiết kế nội thất trong những năm gần đây. Trần sợi khoáng  AMF được nghiên cứu, sản xuất từ các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên chúng đều có thể phân hủy sau khi không còn được sử dụng. Do đó mà trần sợi khoáng rất thân thiện với môi trường.

Các chất liệu được sử dụng để sản xuất trần sợi khoáng bao gồm: bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột đất sét, các chất xúc tác có chức năng phân hủy các chất độc hại trong môi trường.

Đặc điểm của trần sợi khoáng trong thiết kế nội thất

Bản chất khi thiết kế trần sợi khoáng chính sử dụng trần treo xương nổi và dùng các tấm sợi khoáng trang trí. Vì là trần nổi dùng tấm sợi khoáng nên có tất cả những ưu điểm của nó.

  • Tải trọng nhẹ.
  • Khả năng chống ẩm, chống lửa, giảm nhiệt cho không gian văn phòng,
  • Trần sợi khoáng sở hữu đặc tính âm học, thể hiện có tính năng tiêu âm, cách âm tuyệt vời, giúp căn phòng của bạn không bị ảnh hưởng từ các âm thanh, tác động xung quanh.
  • Trần sợi khoáng có khả năng chống được mối mọt, không bị cong vênh, rất bền trong quá trình sử dụng.
  • Trần sợi khoáng không chứa amiang, rất an toàn với thiên nhiên và con người.
  • Tấm trần sợi khoáng được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã, dễ dàng trong lựa chọn tùy theo ý muốn của khách hàng, mang tính đồng nhất nhờ sự chuẩn hóa cao, thi công nhanh, thay thế dễ dàng, bảo dưỡng đơn giản trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trần sợi khoáng cũng như mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Ứng dụng của Trần sợi khoáng như thế nào

Bài viết liên quan