Ứng dụng của Trần sợi khoáng như thế nào

Hiện nay, trong lĩnh vực thi công thiết không gian nội thất, xuất hiện một loại sản phẩm khá mới, nhiều người vẫn còn xa lạ. Đó chính là tấm trần sợi khoáng. Có nhiều người khi nghe đến cái tên trần sợi khoáng đều băn khoăn chúng được làm từ gì?

Có những đặc điểm như thế nào? Ứng dụng ra sao? Vì vậy trong bài viết này nội thất Trung Hưng sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về trần sợi khoáng.

Ứng dụng của Trần sợi khoáng như thế nào

Cùng tìm hiểu trần sợi khoáng là gì?

Trần sợi khoáng là một vật liệu mới được sản xuất và sử dụng trong một vài năm gần đây. Bản chất của trần sợi khoáng thực chất là trần treo xương nổi sử dụng tấm sợi khoáng trang trí.

Trần sợi khoáng là một trong những vật liệu nội thất trong ccs công trình xây dựng, với nhiều tác dụng như trang trí, làm đẹp, che các đường ống kỹ thuật hay các hệ thống dây điện, điều hòa…

Đề xuất: Ưu điểm trần sợi khoáng tiêu âm

Cấu tạo thành phần của trần sợi khoáng gồm: bông khoáng tan sinh học thế hệ mới hay còn gọi là sợi khoáng, bột đá trân châu, tinh bột đất sét và một số chất xúc tác có chức năng phân hủy các chất độc hại trong môi trường.

Trần sợi khoáng có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Một trong những ưu điểm chính có thể kể đến đó chính là khả năng tiêu âm, cách âm, chống ồn, độ chống ẩm cao lên đến 90%, khả năng chống cháy, độ phản xạ ánh sáng cao, có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên…

Những ứng dụng của trần sợi khoáng

Với ưu điểm nội bật là khả năng cách âm, chống ồn, chống ẩm, chống cháy nên trần sợi khoáng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng yêu cầu đảm bảo không gian yên tĩnh cho các hoạt động của con người.

Một số ví dụ cụ thể như ứng dụng trong các bệnh viện, văn phòng, studio, lớp học, sân bay, showroom trưng bày sản phẩm, các rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, phòng họp…

Sử dụng tấm trần sợi khoáng không chỉ đem lại cho bạn không gian văn phòng đẹp, hiện đại mà còn đem đến sự yên tĩnh, thoải mái khi làm việc. Để mua hàng cũng như tư vấn, giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Xem thêm: Tính năng nổi bật của trần thạch cao sợi khoáng

Bài viết liên quan