Tính năng nổi bật của trần thạch cao sợi khoáng

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, những yêu cầu của con người nhằm đưa chất lượng cuộc sống cũng ngày càng nhiều. Trong đó có những yêu cầu về thiết kế cũng như thi công nơi làm việc, sao cho vừa thẩm mĩ vừa đảm bảo không gian làm việc tốt nhất cho mọi người.

Sử dụng trần thạch cao sợi khoáng cách âm sẽ là một lựa chọn thông minh trong thi công lắp đặt trần nhà.

Tính năng nổi bật của trần thạch cao sợi khoáng

Thông tin cơ bản về trần thạch cao sợi khoáng

Trần sợi khoáng là một loại vật liệu mới được sản xuất nên còn khá nhiều người chưa được biết đến.

Nguyên liệu để sản xuất trần sợi khoáng đề có nguồn gốc từ tự nhiên: bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột, đất sét.

Tính năng ưu việt của trần sợi khoáng.

Nhờ có sự nghiên cứ kỹ lưỡng của các chuyên gia cũng như nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm trần sợi khoáng chất lượng tốt nhất. Trần sợi khoáng sở hữu nhiều tính năng ưu việt so với những loại vật liệu trần khác:

Đề xuất: Thiết kế trần sợi khoáng hiện đại cho gian phòng

  • Là loại vật liệu nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
  • Trần sợi khoáng là vật liệu được thiết kế tinh sảo, với độ gồ ghề trên mặt tấm cùng với chất liệu giúp cách âm, giảm nhiệt.
  • Trần sợi khoáng có khả năng chống côn trùng, hấp thụ các chất có hại và mùi hôi, đặc biệt diệt khuẩn và fungistatic điều trị ngăn ngừa sự lây lan Hygena của vi trùng. Nhờ đó mà đảm bảo sức khỏe cho con người.
  • Với các nguyên liệu từ thiên nhiên nên trần sợi khoáng có thể phân hủy trong môi trường sau khi thải bỏ. Vì vậy mà vật liệu này rất an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Khả năng chống ẩm cao khoảng 90%, chống cháy, không bắt lửa trong vòng 2 giờ đồng hồ.
  • Trần sợi khoáng có độ phản xạ ánh sáng cao. Nhờ đó giúp tiết kiệm điện trong không gian văn phòng.

Ngoài những tính năng chính trên, trần sợi khoáng còn rất nhiều những ưu điểm khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Ưu điểm trần sợi khoáng tiêu âm

Bài viết liên quan