Thiết kế trần sợi khoáng hiện đại cho gian phòng

Ngày nay vấn đề thi công, lắp đặt, trang trí nội thất ngày càng được chú ý. Nhất là đối với các văn phòng, công ty hay kể cả gia đình, việc thi công trần nhà luôn được quan tâm làm sao cho không gian vừa đẹp, sang trọng mà lại có thể cách âm tốt. Giải pháp tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu trên chính là sử dụng trần sợi khoáng austrong.

Thiết kế trần sợi khoáng cho gian phòng

Tìm hiểu cấu tạo của trần sợi khoáng khi thiết kế nhà cửa

Trần sợi khoáng là loại vật liệu nhân tạo, được sản xuất từ các thành phần bao gồm: bông khoáng tan sinh học thé hệ mới, hay còn gọi là sợi khoáng, đá núi lửa, tinh bột và đất sét. Tuy là vật liệu nhân tạo nhưng các thành phần sản xuất trần sợi khoáng đều là nguyên liệu thiên nhiên, nhờ đó trần sợi khoáng có thể tiêu hủy được nên an toàn cho môi trường.

Ứng dụng của trần sợi khoáng

Nếu trần gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất gia đình đem đến sự sang trọng, quý phái thì trần sợi khoáng lại đem đến sự khác biệt cho không gian. Trần sợi khoáng thường được dùng trong thiết kế trần các công trình xây dựng yêu cầu cao về khả năng cách âm, giảm độ ồn như bệnh viện, văn phòng, studio, lớp học, sân bay…

Ngoài ra trần sợi khoáng còn có thể sử dụng trong các showroom trưng bày sản phẩm, các rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, phòng họp…

Những thương hiệu trần sợi khoáng phổ biến hiện nay

Trần sợi khoáng là một sản phẩm còn khá mới lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên không thể phủ nhận tính thông dụng của các sản phẩm trần sợi khoáng. Một số loại trần sợi khoáng phổ biến hiện nay có thể kể đến:

  • Trần sợi khoáng AMF nhập khẩu từ Đức.
  • Trần sợi khoáng Astar nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Trần sợi khoáng Amstrong nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Trần sợi khoáng Austrong nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Trần sợi khoáng Daiken nhập khẩu từ Nhật Bản.
  • Trần sợi khoáng USG nhập khẩu từ Mỹ.

Các sản phẩm trần sợi khoáng không chỉ đem đến không gian hiện đại mà còn tăng khả năng cách âm, chống tiếng ồn, đem đến không gian sinh hoạt, làm việc thoải mái cho con người. Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm trần sợi khoáng chất lượng tốt và giá thành rẻ hãy liên hệ ngay với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm các sản phẩm khác của Nội Thất Trung Hưng TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan