Trần gỗ tự nhiên là loại sản phẩm ốp trần nhà làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất trong thi công thiết kế nội thất hiện đại. Được khai thác từ rừng quy hoạch hoặc nguyên sơ qua bàn tay chế tác điêu luyện từ các thợ mỹ nghệ để tạo ra những dòng sản phẩm tinh xảo, quý phái khẳng định cho một không gian sống sang trọng đẳng cấp.

Trung Hưng là đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Trung Hưng OFFICE được nhiều quý khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn hay những biệt thự mini. Có nhiều mẫu mã trần gỗ đẹp như: Trần gỗ hương, sàn gỗ hương, trần gỗ Pơ mu, Sàn gỗ căm xe, Trần gỗ căm xe, Sàn gỗ căm xe….. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng gỗ tự nhiên sang trọng cao cấp có độ dài tuổi thọ sử dụng lâu dài, màu sắc và vân gỗ đẹp. Do đó ít khi cần bảo trì bảo dưỡng và bền vững theo thời gian.

Nội thất Trung Hưng là đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường hiện nay, bền đẹp với phương châm: “ sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty. Công ty nội thất Trung Hưng luôn cam kết với khách hàng là sản phẩm gỗ tự nhiên phòng khách của chúng tôi đạt tính thẩm mỹ cao đúng với chất lượng và chủng loại mà khách yêu cầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng trong những năm qua.

Tran go tu nhien

Mẫu trần gỗ tự nhiên làm bằng gỗ hương do Trung Hưng thiết kế

Ngày nay cùng với sự phát triển thì nhu cầu đời sống vật chất và tinh thần củ cong người tăng cao điều tất yếu của sự hiện diện là những mẫu trần gỗ hiện đại sẽ ngày càng phổ biến hơn trong ngôi nhà cao cấp lẫn biệt thự.

Quy trình sản xuất trần sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Chất liệu sơn cao cấp như thế nào? Chất liệu sơn gỗ được sử dụng công nghệ sơn PU. Khi tư vấn thi công lắp đặt có 2 cách như sau:

Cách 1: Được sơn sẵn ở xưởng sản xuất nội thất Trung Hưng sau đó vận chuyển tới công trình lắp đặt , ưu điểm nhanh, gọn gàng, sạch sẽ. Phương án này  cũng đi kèm nhiều nhược điểm. Lên chúng tôi không ưu tiên  tư vấn cho khách hàng chọn phương án này .

Cách 2: Toàn bộ sản phẩm gỗ tự nhiên được sơn lót trước khi đem đến công trình. Sau khi lắp đặt xong thì ta mới bắt đầu phun sơn, thi công theo phương án này có ưu điểm là thi công được với những kiểu dáng khó và cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật cao mà phương án 1 không làm được. Phương án này chúng tôi ưu tiên khuyên khách hàng lựa chọn. Vì có thể mẫu mã khách hàng đã chọn có thể không hợp hay chưa đẹp như mong muốn thì đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của chúng tôi có thể tư vấn và chuyển đổi mẫu mã sao cho hợp và đẹp với ngôi nhà của các bạn.

sàn gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu sàn gỗ tự nhiên Trung Hưng đẹp 

Dưới đây là một số mẫu mã mà khách hàng của chúng tôi thường lựa chọn. Nhưng các bạn lưu ý là nếu các bạn có mẫu trần gỗ nào đẹp hơn hay các bạn có bản vẽ thiết kế mẫu trần gỗ đẹp sẵn thì các bạn cũng cứ liên hệ với chúng tôi. Vì chúng tôi không chỉ làm trần gỗ đẹp theo mẫu sẵn có của mình mà chúng tôi còn đóng trần gỗ đẹp theo ý tưởng hoặc theo thiết kế sẵn có của các bạn.

Một số bạn đang tìm hiểu về sản phẩm trần gỗ đẹp 2017 của chúng tôi có gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn mẫu mã và hỏi tôi Giá trần gỗ tự nhiên là bao nhiêu tiền trên một mét vuông. Tôi cũng xin lưu ý với tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi điều này .

Giá trần gỗ tự nhiên nó phụ thuộc vào 2 yếu tố .

Yếu tố thứ nhất là Chất gỗ tự nhiên để Làm trần gỗ vì Giá gỗ giáng hương hẳn sẽ khác giá trần gỗ gõ đỏ và sẽ khác với giá trần gỗ pơ mu …

mau tran san go tu nhien dep

Yếu tố thứ hai là mẫu trần gỗ tự nhiên vì có mẫu trần gỗ đơn giản và có mẫu trần gỗ cổ điển ( phức tạp ) nó sẽ đòi hỏi sự cầu kỳ và công phu hơn. Chính vì vậy để thi công trần gỗ tự nhiên nó không có một bảng giá cố định nào cả.

Hiện nay Trung Hưng có rất nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá trần gỗ tự nhiên và lắp đặt miễn phí. Trân trọng quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm : Trần gỗ công nghiệp