Chuẩn bị gì khi lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điện

Công tác chuẩn bị cơ bản trước khi lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điện

Chuẩn bị gì khi lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điệnCông tác chuẩn bị trước khi lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điện là rất quan trọng. Chuẩn bị tốt công tác này, chúng ta sẽ thi công được thuận tiện hơn và mặt sàn sẽ có tính thẩm mỹ cao theo như đúng thiết kế.

Đầu tiên, đo đạc địa hình của mặt sàn, chính là việc khảo sát địa hình thi công công trình. Đây là khâu đầu tiên để có kích thước mặt sàn đúng như ý định của đối tác, một kích thước chuẩn sẽ giúp cho thợ thi công không phải mất quá nhiều thời gian để căn chỉnh lại khung sàn và mặt sàn.

Chiều cao cần thiết của sàn cũng được xác định khi tiến hành đo đạc mặt sàn, để có một mặt sàn có tính thẩm mỹ cao cân đối với phòng và mặt trần. Đồng thời, chiều cao của sàn nâng chống tĩnh điện cũng phải thích hợp để thiết kế các đường dây phía bên dưới sàn và đủ khoảng trống cho việc vệ sinh mặt sàn khi thi công xong.

Tiếp theo, các kỹ sư thiết kế mẫu bản vẽ phù hợp với địa hình mặt sàn và quan trọng hơn là phù hợp với yêu cầu công việc của người sử dụng. Đầu tiên, việc tham dò địa hình nguồn điện, nguồn nước, lối ra, lối vào, các hệ thống cửa số, vị trí ổ điện, các vị trí đặt máy móc thiết bị, các vách ngăn, từ đó đưa ra một bản thiết kế phù hợp nhất.

Khi mẫu thiết kế đã được thống nhất giữa hai bên thì chúng ta chuẩn bị toàn bộ vật tư, thiết bị, nhân công phù hợp để hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất.

Để có được một công trình hoàn thiện đáp ứng đủ độ an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, thì việc chuẩn bị trước khi lắp đặt sàn nâng chống tĩnh điện là khâu không thể bỏ qua.

Tham khảo : Địa chỉ nội thất Trung Hưng ở đâu để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan