Địa chỉ nội thất Trung Hưng ở đâu

Địa chỉ nội thất Trung Hưng ở đâuBằng kinh nghiệm và quãng thời gian hơn 10 năm qua trong lĩnh vực nội thất cũng như máy xây dựng công trình. Trung Hưng đã và đang là một thế lực mạnh về cung cấp thiết bị vật tư trần gỗ, sàn gỗ .. cũng như giải pháp tư vấn thiết kế nhà cửa công trình.

Khi người trong giới nhắc tên hẳn ai cũng rõ đây là một công ty có bề dày lịch sử và kinh nghiệm. Hiện nay địa chỉ trụ sở đang được đặt tại 893 – Tam Trinh – Hoàng Mai- Hà Nội.

Lý do gì Trung Hưng đặt trụ sở chính tại đây

Hiển nhiên ai cũng biết quận Hoàng Mai là một khu vực rộng lớn có nhiều tuyến đường là cửa ngõ thủ đô thuận tiện cho việc thông thương đi lại. Cũng bởi lý do làm sao để thuận lợi nhất trong việc vận chuyển hàng hóa phong tỏa đi khắp các quận huyện ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc nói chung được nhanh chóng, rút ngắn thời gian tiến độ cho các công trình.

Tiền thân của Trung Hưng xuất phát từ việc cung cấp vật tư và máy móc công trình, trải qua nhiều năm kinh nghiệm và đã có nhiều dự án lớn nhỏ đến nay do nhu cầu của nhiều quý khách hàng mà mở thêm lĩnh vực kinh doanh lắp đặt nội thất.

Chúng tôi chuyên:

Tư vấn lắp đặt nội thất gỗ chính hãng, các loại trần gỗ, sàn gỗ tự nhiên 100%

Cung cấp thiết bị vật tư máy xây dựng công trình như máy cắt sắt, máy uốn sắt….

Tư vấn giải pháp lắp đặt trần sợi khoáng, vách ngăn văn phòng giá rẻ

Thi công lắp đặt, sàn nâng thông hơi và còn nhiều dịch vụ khác nữa.

Có nhiều lý do để quý khách hàng gửi gắm và trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nổi trội hơn cả là tính chất công việc nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt uy tín. Với bất cứ khó khăn nào cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả. Mr Cương : 0972 452 999 hoặc tham khảo trực tiếp địa chỉ trụ sở chính của chúng tôi 893 – Tam Trinh – Hoàng Mai- Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan