GIÁ CỦA VÁN SÀN GỖ HƯƠNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Giá của ván sàn gỗ hương có đắt không?

Liên Hệ Tư Vấn

Sàn gỗ hương hiện là một trong những vật liệu gỗ tự nhiên có mức giá cao trên thị trường bởi nguồn gốc sản xuất cũng như sự khan hiếm của nguyên liệu. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ về chúng, các bạn sẽ nhận ra giá cả của sàn, trần gỗ hương lại không hề đắt.

Nội dung chi tiết

Có rất nhiều loại vật liệu dùng để lắp đặt và lát sàn nhà trong thiết kế nội thất hiện nay như gạch men, sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, gỗ hương… Trong số đó, sàn gỗ hương đang dần được nhiều người lựa chọn hơn so với các loại vật liệu khác.

Giá của ván sàn gỗ hương có đắt không? 1

Sàn gỗ hương không chỉ bền, đẹp, hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe mà còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên có khá nhiều người còn băn khoăn về giá cả của sàn gỗ hương. Liệu giá sàn gỗ hương có quá đắt hay không, có phù hợp với tài chính gia đình và tương đương với chất lượng mà sản phẩm đem lại hay không?

Giá sàn gỗ hương có đắt hay không?

Các loại vật liệu lát sàn từ gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường vật liệu nội thất Việt Nam có giá tương đối cao so với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Có nhiều người tiêu dùng chỉ theo dõi, ngắm và khen ngợi cho chúng mà không đủ khả năng để mua và sử dụng. Những loại vật liệu sàn gỗ tự nhiên thường chỉ được dùng bởi những người có mức thu nhập cao, tài chính khá giả, các tầng lớp cao cấp.

Sàn gỗ hương hiện là một trong những vật liệu gỗ tự nhiên có mức giá cao trên thị trường bởi nguồn gốc sản xuất cũng như sự khan hiếm của nguyên liệu. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ về chúng, các bạn sẽ nhận ra giá cả của sàn, trần gỗ hương lại không hề đắt.

  • Sàn gỗ hương thường được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí sản xuất cũng như thời gian, công sức tốn kém hơn.
  • Nguyên liệu gỗ hương là loại gỗ quý hiếm nên chi phí mua nguyên liệu cũng cao hơn các loại gỗ bình thường khác.
  • Giá một m2 sàn gỗ hương có giá khoảng 850.000 đồng đến 950.000 đồng tùy từng đơn vị bán. Tuy nhiên, độ bền của sàn gỗ hương lại cao hơn nhiều, có thể lên đến vài chục năm.
  • Sàn gỗ hương có chất lượng cao, bền, không ẩm mốc, cong vênh. Vì vậy mà chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng hầu như là không có. Ngoài ra sàn gỗ hương còn có một ưu điểm là tính linh hoạt. Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, thay vì vứt bỏ như các vật liệu gạch men thì sàn gỗ hương lại được dỡ và vận chuyển đến nơi ở mới, lắp đặt và tái sử dụng. Như vậy là bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để mua vật liệu lát sàn mới đúng không nào?

Từ những so sánh trên có thể thấy, giá của sàn gỗ hương không hề đắt như ban đầu chúng ta thấy. Theo thời gian sử dụng và những gì sàn gỗ hương đem lại cho không gian gia đình bạn thì giá cả đó vô cùng phù hợp với giá trị mà chúng đem lại.

Để mua và lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ hương cao cấp và giá cả tốt nhất thị trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: KẾT HỢP DÙNG GỖ HƯƠNG VỚI NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan