Lựa chọn trần gỗ hương phòng khách.

Hiện nay việc thiết kế và thi công trang trí nội thất không còn chỉ chú trọng đến tính thẩm mĩ mà còn quan tâm đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Việc lựa chọn nội thất cho phòng khách theo phong thủy được quan niệm có ảnh hưởng đến vận khí, tiền tài của gia chủ, xua đuổi điều dữ và đón những điều may mắn, tốt đẹp đến với gia đình.

Lựa chọn trần gỗ hương phòng khách.

Trong trang trí nội thất, lựa chọn vật liệu ốp trần là yếu tố quan trọng thì theo quan niệm thì trần gỗ có tác động đến phong thủy của ngôi nhà nhiều nhất. theo phong thủy, điều quan trọng trong thiết kế là làm tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

Để làm được điều đó thì nên lựa chọn vật liệu ốp trần với những màu sắc mang yếu tố lửa, gam màu nóng. Trần gỗ hương chính là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những đặc tính nổi bật của trần gỗ hương

  • Trần gỗ trầm hương được sản xuất từ cây gỗ giáng hương, loài gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.
  • Trần gỗ giáng hương cứng, rắn chắc và ít bị cong vênh khi sử dụng lâu dài. Thớ gỗ nhỏ, vân gỗ đan chéo nhau tạo độ thẩm mĩ cao.
  • Trần nhà gỗ hương có mùi thơm nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho gia đình.
  • Trần gỗ giáng hương có nhiều màu sắc khác như: vàng nhạt, vàng sẫm, cánh gián, đỏ tươi, đỏ đậm, vàng đỏ, nâu đen. Tất cả đều thuộc gam màu nóng, hợp với phong thủy.

Một số lưu ý khi thiết kế trần gỗ phòng khách

Khi trang trí nội thất cho phòng khách gia đình theo phong thủy, gia chủ cần chú ý đến vị trí, trần nhà, hình dạng, ánh sáng, kết cấu căn phòng. Khi những yếu tố nàu phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn cũng như các mối quan hệ xã hội, gia đình.

Khi lắp đặt trần, sàn gỗ tự nhiên theo phong thủy, cần chú ý đến độ bền của trần. Trần nhà là nơi chịu nhiều tác động bên ngoài của thiên nhiên nên lựa chọn trần gỗ hương là thích hợp nhất với những đặc tính nêu trên.

Ngoài độ bền khi lắp trần gỗ hương theo phong thủy đó là hướng ốp trần. Hướng ốp trần sẽ quyết định không nhỏ đến việc tối ưu hóa hoặc hạn chế những đặc tính của trần gỗ. Lắp đặt trần gỗ hương theo chiều đi lại của không gian sẽ giúp định hướng cho bàn chân, giảm sự thô ráp do đường tiếp xúc của ván trần tạo ra.

Nội thất Trung Hưng là đơn vị chuyên cung cấp trần gỗ hương cao cấp và giá rẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Không gian trang trí nội thất phong thủy cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan