Không gian trang trí nội thất phong thủy cho gia đình bạn.

Không gian trang trí nội thất phong thủy cho gia đình bạn.Hiện nay, vấn đề lựa chọn vật liệu trong thiết kế và trang trí nội thất không chỉ dừng lại ở những tiêu chí rẻ, đẹp chất lượng nữa mà còn được quan tâm đến vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng như hợp với phong thủy của gia chủ.

Khi phù hợp với phong thủy nhà bạn sẽ giúp cho đường tài lộc nhà bạn ngày càng phát triển. Lựa chọn trần gỗ đinh hương để thi công và lắp đặt trong trang trí nội thật có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ.

Vai trò của trần nhà trong thiết kế nội thất

Để thiết kế và xây dựng một ngôi nhà hay văn phòng vừa có thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng một chút nào vì nó cần nhiều yếu tố. Mọi chi tiết trong thiết kế nội thất đều góp phần vào yếu tố phong thủy của ngôi nhà hay văn phòng. Lựa chọn trần gỗ để lắp đặt theo phong thủy cũng như vậy nó là một yếu tố đáng được mọi người quan tâm.

Khi lựa chọn loại vật liệu lắp đặt trần gỗ tự nhiên cho gia đình theo phong thủy, một điều cần được chú ý đó chính là độ bền của vật liệu. Bởi trần nhà là phần chịu tác động thời tiết nên nếu lựa chọn vật liệu lắp đặt trần mà không quan tâm đến độ bền thì cũng sẽ gây lãng phí chi phí cũng như thời gian để lắp đặt cũng như sửa chữa lại.

Với những loại trần gỗ thông thường thì chỉ trong khoảng vài năm sẽ xuất hiện những hiện tượng cong vênh, phồng, biến dạng dẫn đến phải sửa chữa hoặc thay mới. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà.

Đề xuất : Những điều bạn chưa biết về trần gỗ hương

Đối với mỗi thiết kế không gian nội thất, trần nhà đóng vai trò là phần kết cấu tĩnh, là phần quyết định không gian nhà bạn sang trọng, thoải mái, khoáng đãng nhất. Theo phong thủy, trần nhà là phần dương bề mặt đón ánh sáng, tượng trưng cho tính dương. Với sự tác động của tĩnh và động, âm và dương nên trần nhà cũng góp phần không nhỏ đến toàn không gian ngôi nhà.

Chính vì những lý do trên, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn cả về phong thủy cũng như thẩm mỹ. Trần gỗ hương làm từ gỗ giáng hương, là loại gỗ quý hiếm nhóm 1, có đặc tính cứng, rắn, chắc, không bị cong vênh, co ngót khi sử dụng lâu dài nên rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Gỗ có màu đỏ vàng là biểu trưng cho sự dương, vân gỗ đẹp, thớ nhỏ tạo nên thẩm mỹ cao, trang trọng và đẳng cấp cho không gian căn phòng.

Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như mua các sản phẩm nội thất chất lượng tốt các bạn vui lòng liên hệ đến Nội thất Trung Hưng. Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Xem thêm : Lựa chọn số 1 cho thiết kế nhà với trần gỗ hương 

Bài viết liên quan