LỰA CHỌN SÀN GỖ HƯƠNG CHO PHÒNG KHÁCH

Hiện nay việc thiết kế và thi công trang trí nội thất không còn chỉ chú trọng đến tính thẩm mĩ mà còn quan tâm đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Việc lựa chọn nội thất theo phong thủy được quan niệm có ảnh hưởng đến vận khí, tiền tài của gia chủ, xua đuổi điều dữ và đón những điều may mắn, tốt đẹp đến với gia đình.

SÀN GỖ HƯƠNG CHO PHÒNG KHÁCH

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ HƯƠNG THEO PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH

Trong trang trí nội thất, lựa chọn vật liệu lát sàn là yếu tố quan trọng thì theo quan niệm thì sàn gỗ có tác động đến phong thủy của ngôi nhà nhiều nhất. theo phong thủy, điều quan trọng trong thiết kế là làm tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà. Để làm được điều đó thì nên lựa chọn vật liệu lát sàn với những màu sắc mang yếu tố lửa, gam màu nóng. Sàn gỗ hương chính là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ hương

  • Sàn gỗ hương được sản xuất từ cây gỗ giáng hương, loài gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.
  • Sàn gỗ giáng hương cứng, rắn chắc và ít bị cong vênh khi sử dụng lâu dài. Thớ gỗ nhỏ, vân gỗ đan chéo nhau tạo độ thẩm mĩ cao.
  • Sàn gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho gia đình.
  • Sàn gỗ giáng hương có nhiều màu sắc khác như: vàng nhajtt, vàng sẫm, cánh gián, đỏ tươi, đỏ đậm, vàng đỏ, nâu đen. Tất cả đều thuộc gam màu nóng, hợp với phong thủy.

Một số lưu ý khi thiết kế sàn gỗ phòng khách

Khi trang trí nội thất cho phòng khách gia đình theo phong thủy, gia chủ cần chú ý đến vị trí, sàn nhà, hình dạng, ánh sáng, kết cấu căn phòng. Khi những yếu tố nàu phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn cũng như các mối quan hệ xã hội, gia đình.

Đề xuất : Quy tắc chọn màu cho trần, sàn gỗ

Khi lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy, cần chú ý đến độ bền của sàn. Sàn nhà là nơi chịu nhiều tác động của con người nên lựa chọn sàn gỗ hương là thích hợp nhất với những đặc tính nêu trên.

Ngoài độ bền khi lắp sàn gỗ hương theo phong thủy đó là hướng lắp sàn. Hướng lắp sàn sẽ quyết định không nhỏ đến việc tối ưu hóa hoặc hạn chế những đặc tính của sàn gỗ. Lắp đặt sàn gỗ hương theo chiều đi lại của không gian sẽ giúp định hướng cho bàn chân, giảm sự thô ráp do đường tiếp xúc của ván sàn tạo ra.

Nội thất Trung Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ hương cao cấp và giá rẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo bài viết : VỆ SINH TRẦN SÀN GỖ ĐÚNG CÁCH

Bài viết liên quan