TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY

Hiện nay, vấn đề lựa chọn vật liệu trong thiết kế và trang trí nội thất gỗ tự nhiên không chỉ dừng lại ở những tiêu chí rẻ, đẹp mà còn được quan tâm đến vấn đề an toàn cho sức khỏe cũng như hợp với phong thủy của gia chủ. Lựa chọn sàn gỗ hương để thi công và lắp đặt trong trang trí nội thật có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ.

Để thiết kế và xây dựng một ngôi nhà hay văn phòng vừa có thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng. Mọi chi tiết trong thiết kế nội thất đều góp phần vào yếu tố phong thủy của ngôi nhà hay văn phòng. Lựa chọn sàn gỗ để lắp đặt theo phong thủy là một yếu tố đáng được mọi người quan tâm.

TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY

Vai trò của sàn nhà trong thiết kế nội thất theo phong thủy

Đối với mỗi thiết kế không gian nội thất, sàn nhà gỗ hương đóng vai trò là phần kết cấu tĩnh, là phần mà người sử dụng tiếp xúc nhiều nhất hàng ngày. Theo phong thủy, sàn nhà là phần âm, nhưng lại là bề mặt đón ánh sáng, tượng trưng cho tính dương. Với sự tác động của tĩnh và động, âm và dương nên sàn nhà cũng góp phần không nhỏ đến toàn không gian ngôi nhà.

Khi lựa chọn loại vật liệu lắp đặt sàn nhà theo phong thủy, một điều cần được chú ý đó chính là độ bền của vật liệu. Bởi sàn nhà là phần chịu nhiều tác động hàng ngày nên nếu lựa chọn vật liệu lắp đặt sàn mà không quan tâm đến độ bền thì cũng sẽ gây lãng phí chi phí cũng như thời gian để lắp đặt cũng như sửa chữa lại.

Với những loại sàn gỗ thông thường thì chỉ trong khoảng vài năm sẽ xuất hiện những hiện tượng cong vênh, phồng, biến dạng dẫn đến phải sửa chữa hoặc thay mới.Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà.

Chính vì những lý do trên, sàn gỗ hương sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn cả về phong thủy cũng như thẩm mỹ. Sàn gỗ hương làm từ gỗ giáng hương, là loại gỗ quý hiếm nhóm 1, có đặc tính cứng, rắn, chắc, không bị cong vênh, co ngót khi sử dụng lâu dài nên rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Gỗ có màu đỏ vàng là biểu trưng cho sự dương, vân gỗ đẹp, thớ nhỏ tạo nên thẩm mỹ cao, trang trọng và đẳng cấp cho không gian căn phòng.

Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như mua các sản phẩm nội thất chất lượng tốt các bạn vui lòng liên hệ đến Nội thất Trung Hưng. Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm : Lợi ích của trần gỗ tự nhiên

Bài viết liên quan