ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE

Ván sàn gỗ căm xe là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế và trang trí nội thất bởi mẫu mã chất lượng đẹp, bền và giá cả phù hợp. Nếu bạn còn đang băn khoăn về sàn gỗ căm xe, hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về sàn gỗ căm xe trong bài viết này để hiểu thêm những lợi ích của chúng nhé.

Sàn gỗ căm xe được làm từ 100% chất liệu gỗ căm xe tự nhiên có tuổi đời từ vài chục đến hàng trăm năm. Đây là loài gỗ quý hiếm, với tên khoa học là Xylia xylocarpa, thường mọc trên những vùng đất cằn cỗi nên đặc tính cây rất rắn chắc và bền bỉ. Nhờ đó mà khi sản xuất sàn gỗ căm xe không bị mối mọt, tuổi thọ cực lâu.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE

Gỗ căm xe không bị mối mọt, tuổi thọ cực lâu

ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đối với ván sàn gỗ tự nhiên căm xe thương không đồng đều về kích thước do trong quá trình sản xuất, các ván gỗ xấu sẽ bị loại bỏ dẫn đến sản phẩm sẽ có độ dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên cách khắc phục hiệu quả đó là đóng hộp gỗ theo từng quy cách nhất định với các kích cỡ như: 15x90x450mm, 15x90x600mm, 15x90x750mm, 15x90x900mm. Với những sản phẩm có độ dài lớn thì giá thành sẽ càng cao.

Khi sử dụng sàn gỗ căm xe sau một thời gian, gỗ sẽ chuyển sang màu sậm hơn và độ đồng nhất màu càng cao, rất đẹp và sang trọng. Với những sản phẩm sàn gỗ căm xe ban đầu có màu vàng sáng, sau 5 – 10 năm sử dụng, sàn sẽ chuyển sang màu vàng đỏ. Sàn gỗ căm xe càng sử dụng lâu càng trở nên đẹp, giá trị và đẳng cấp hơn.

Đề xuất : THIẾT KẾ SÀN NHÀ ĐẸP VỚI SÀN GỖ CĂM XE

Sàn gỗ căm xe với nguồn gốc từ loài gỗ tự nhiên, có khả năng hút khí thải từ con người cũng như các vật dụng trong gia đình, giúp không khí trong phòng được trong sạch hơn. Đặc biệt, sàn gỗ căm xe ấm về mùa đông, mát về mùa hè và không bị đổ mồ hôi nền nhà khi thời tiết nồm, nhờ đó đem lại cảm giác thoải mái cho con người.

Chính vì những đặc điểm trên mà sàn gỗ căm xe luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Để tìm hiểu rõ hơn về sàn gỗ căm xe cũng như đặt mua hàng chính hãng và có giá tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến những sản phẩm chất lượng cho các bạn.

Xem thêm : MUA SÀN GỖ CĂM XE UY TÍN Ở ĐÂU?

Bài viết liên quan