MUA SÀN GỖ CĂM XE UY TÍN Ở ĐÂU?

Sàn gỗ căm xe tự nhiên hiện nay đang là một trong những vật liệu được ưa chuộng trong việc lựa chọn vật liệu thi công trang trí nội thất gia đình cũng như văn phòng.

Sàn gỗ căm xe có nguồn gốc từ loài gỗ quý hiếm, độ bền cao, nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống chịu nước, chịu lực, không cong vênh, mối mọt. Sàn gỗ căm xe 100% gỗ đem đến vẻ dẹp và giá trị trong thiết kế nội thất.

Mua sàn gỗ căm xe ở đâu uy tín

Mua sàn gỗ căm xe sản xuất 100% gỗ căm xe tại nội thất Trung Hưng

Trong thị trường đồ gỗ tự nhiên làm nội thất hiện nay nói chung và vật liệu lát sàn nói riêng thì sàn gỗ căm xe đang giữ một vị thế quan trọng, ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Tuy nhiên nhiều nơi vì mục đích lợi nhuận mà sản xuất các sản phẩm sàn gỗ căm xe kém chất lượng, pha tạp các loại gỗ khác. Để mua được sàn gỗ căm xe chất lượng 100% từ gỗ căm xe tự nhiên, quý khách hàng phải chọn được những địa chỉ sản xuất và phân phối uy tín chuyên nghiệp.

Nội thất Trung Hưng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ nội thất. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất, phân phối, thi công và lắp đặt sàn gỗ cho rất nhiều gia đình và các doanh nghiệp, nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng.

Đến với nội thất Trung Hưng, quý khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng mà còn nhận được nhiều ưu đãi:

Đề xuất : SÀN GỖ CĂM XE SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

  • Mua sàn gỗ căm xe với giá cả hợp lý nhất.
  • Được các nhân viên tư vấn cụ thể về tất cả các sản phẩm, được thoải mái lựa chọn. Chương trình chiết khẩu % đối với các khách hàng mua số lượng lớn.
  • Thi công lắp đặt tận nơi.
  • Bảo hành, bảo dưỡng cẩn thận định kỳ, nhanh chóng khắc phục sự cố xảy ra khi khách hàng yêu cầu.

Hãy đến với nội thất Trung Hưng để lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ căm xe ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những loại sàn gỗ căm xe chính hãng, 100% từ gỗ căm xe tự nhiên. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0962 859 928 – 0904 777 786

Tham khảo thêm : THIẾT KẾ SÀN NHÀ ĐẸP VỚI SÀN GỖ CĂM XE

Bài viết liên quan