Ưu điểm vượt trội của Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Đảm bảo an toàn chống ẩm cho nhà vệ sinh đối với các công trình nhà vệ sinh tại bệnh viện, trường học hay các công trình công cộng luôn là vấn đề quan trọng và được quan tâm. Bởi lẽ đây là những địa điểm tập trung nhiều người nên cần đảm bảo chất lượng môi trường trong sạch nhất, tránh sự phát sinh của vi khuẩn gây bệnh có thể lây lan ảnh hưởng đến số lượng người lớn.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng vật liệu vách ngăn vệ sinh compact HPL. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại…tại Việt Nam sử dụng vách ngăn vệ sinh compact để thi công các công trình vệ sinh.

Ưu điểm vượt trội của Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vì sao mà vách ngăn compact lại được ưa chuộng đến như vậy?

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh tấm compact dưới đây nhé.

Chất liệu sản xuất vách ngăn vệ sinh compact: vách ngăn compact HPL được sản xuất giống như một dạng gỗ công nghiệp, ghép từ nhiều tấm giấy Kraft có màu nâu hay đen, ép dưới nhiệt độ và áp suất cao, được phủ Melamine chống bám chính, chống thấm nước.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL rất thân thiện với môi trường: vách ngăn vệ sinh compact được lắp đặt từ các tấm HPL, không thải các chất độc hại ra môi trường. Bên cạnh đó, các vách ngăn vệ sinh compact sau khi bị thải bỏ ra môi trường cũng dễ dàng phân hủy hơn các loại vật liệu khác.

Tin liên quan : Vách ngăn vệ sinh compact trong bệnh viện

Khả năng chống chịu nhiệt cao, chống hỏa hoạn: với thiết kế từ các lớp giấy Kraft đã tẩm nhực Phenolic, tiến hành ép nén ở nhiệt độ và áp suất cao (150 độ C, 1430 psi). Vì vậy mà các tấm vách ngăn vệ sinh compact có thể chịu được ở nhiệt độ cực cao, không xảy ra các hiện tượng nóng chảy nhỏ giọt hay bị nứt, vỡ.

Chống cong vênh, trầy xước: vách ngăn vệ sinh compact được thiết kế từ chất liệu làm bề mặt siêu bền, có khả năng chống chịu được các va chạm, cọ sát. Nhờ đó mà bạn có thể lau chùi, vệ sinh các vách ngăn với nhiều vật dụng như giẻ lau hay bàn chải cứng mà vô cùng an tâm không bị trầy xước bề mặt.

Không bị tác động từ các hóa chất mạnh, axit: vách ngăn vệ sinh compact được thiết kế với resins nóng, tạo thành vật liệu chống ẩm, trơ với các loại hóa chất mạnh, axit. Nhờ đó bạn có thể thoải mái sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có chứa axit để vệ sinh vách ngăn mà không lo bị ăn mòn, mục nát.

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho trường học

Bài viết liên quan