Vách ngăn vệ sinh compact trong bệnh viện

Bệnh viện là môi trường có yêu cầu cao về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh, môi trường trong sạch. Tuy nhiên hiện nay đang tồn tại một số thực trạng khá nhức nhối tại các bệnh viện như:

  • Không đủ nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân: nhà vệ sinh tại các bệnh viện thường được xây dựng bằng gạch, không có vách ngăn vệ sinh chống ẩm.
  • Sau khi hoàn thành các công trình mới thì những nhà vệ sinh này có khả năng phục vụ bệnh nhân và người nhà. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân ngày càng tăng cao. Do đó nhà vệ sinh tại các bệnh viện không đáp ứng đủ, nhất là các bệnh viện trung ương.
  • Nhà vệ sinh không đảm bảo an toàn vệ sinh: các nhà vệ sinh làm bằng gạch sau một thời gian sử dụng thường bị ẩm mốc, có mùi khó chịu. Để dọn dẹp và lau chùi thường yêu cầu nhiều chi phí.

Vách ngăn vệ sinh compact trong bệnh viện

Giải pháp vách ngăn vệ sinh compact an toàn vệ sinh cho các bệnh viện

Vách ngăn vệ sinh compact HPL là một trong những loại vật liệu mới, là giải pháp tối ưu đối với nhà vệ sinh của bệnh viện nhờ có khả năng chống thấm, chống bám dính, chống ẩm mốc cao.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL. Vách ngăn compact HPL có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại vật liệu khác.

Vách ngăn vệ sinh compact được sản xuất như một dạng gỗ công nghiệp, được ghép từ nhiều tấm giấy Kraft có màu nâu hay đen, ép dưới nhiệt độ và áp suất cao, được phủ Melamine chống bám chính, chống thấm nước cao. Vách ngăn vệ sinh compact rất bền khi sử dụng nên phù hợp với môi trường của bệnh viện.

Vách ngăn vệ sinh compact được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng nên phù hợp với từng không gian, công trình khác nhau. Các mã màu phổ biến hiện nay của vách ngăn compact có thể kể đến như màu ghi/kem, màu trơn (hồng, cam, xanh, vàng…), màu vân gỗ…

Để có thể lựa chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh compact chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ, quý khách hàng hãy đến với nội thất Trung Hưng của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ nội thất, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo : VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHO KHÔNG GIAN SẠCH

Bài viết liên quan