Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho trường học

Vấn đề xây dựng nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh luôn là một trong những vấn đề quan trọng, cần được quan tâm tại các trường học. Khi nhắc đến việc xây dựng, thiết kế nhà vệ sinh trường học, chúng ta thường nghĩ đến việc xây dựng nhà vệ sinh bằng gạch kiên cố.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trường học bị giới hạn về diện tích, nhất là các trường học khu vực thành phố. Vì vậy xây dựng nhà vệ sinh bằng gạch sẽ không khả thi.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho trường học

Một giải pháp tối ưu và an toàn mới được sử dụng để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng loại vật liệu mới. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL hiện đang được nhiều trường học sử dụng làm nhà vệ sinh, làm vách ngăn cho các phòng vệ sinh nữ, vách ngăn tiểu nam.

Những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact thi công tại trường học

  • Vách ngăn vệ sinh compact được sản xuất từ các tấm giấy Kraft có màu nâu hay đen, ép dưới nhiệt độ và áp suất cao, được phủ Melamine chống bám chính, chống thấm nước.
  • Vách ngăn vệ sinh compact HPL không thải các chất độc hại ra môi trường, dễ phân hủy trong tự nhiên so với nhiều loại vật liệu khác. Nhờ đó mà vách ngăn vệ sinh compact rất thân thiện với môi trường.
  • Vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, ép nén ở nhiệt độ cao 150 độ C, áp suất 1430psi. Nhờ đó mà các sản phẩm vách ngăn compact có thể chịu được nhiệt độ cao, không bị nóng chảy nhỏ giọt hay vỡ.
  • Vách ngăn vệ sinh compact với tính chống nước, chống bám dính nên dễ dàng lau chùi bằng khăn, giẻ, bàn chải… Ngoài ra vách ngăn còn được thiết kế với chất liệu bề mặt rất bền bỉ, chống chịu được va đạp, cọ xát nên khi lau chùi bạn không phải lo lắng bị xầy trước bề mặt.
  • Vách ngăn vệ sinh compact thiết kế bề mặt và cốt lõi với resins nóng nên có tính chất trơ, không bị ăn mòn, mục nát khi bị tác động từ các chất axit, chất tẩy rửa mạnh.

Thiết kế vách ngăn vệ sinh compact cho các công trình nhà vệ sinh trường học đang là một giải pháp tối ưu nhất và được áp dụng rộng rãi hiện nay. Mọi thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh compact trong bệnh viện

Bài viết liên quan