Trang trí hoa văn trần gỗ căm xe

Trang trí hoa văn trần gỗ căm xeTrang trí hoa văn cho nội thất không chỉ chú trọng yếu tố thẩm mĩ mà còn quan tâm đến sự hài hòa của không gian cũng như tác động đến sức khỏe hay tinh thần của con người.

Nếu như trước đây việc trang trí trần nhà ít được mọi người chú ý thì hiện nay việc lựa chọn vật liệu cũng như cách thiết kế lại được mọi người vô cùng quan tâm. Lựa chọn trần gỗ căm xe cho thiết kế nội thất luôn là một ý tưởng độc đáo và tuyệt vời.

TRANG TRÍ NỘI THẤT SANG TRỌNG VỚI TRẦN GỖ CĂM XE

Trong số rất nhiều vật liệu trần gỗ tự nhiên thì ốp trần gỗ tự nhiên được lựa chọn nhiều hơn hẳn bởi đây là một trong những loài gỗ quý hiếm nhưng lại có giá thành rẻ hơn so với những loại gỗ cùng chất lượng khác. Với sự sáng tạo không ngừng của những con người, trần gỗ căm xe được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu trần lại có một ý nghĩa riêng.

Thiết kế trần gỗ căm xe trang trí hoa văn

Các hoa văn trang trí trên trần gỗ căm xe tùy thuộc vào sở thích hay yêu cầu của gia chủ. Đối với những gia chủ thích sự đầy đủ, sung túc thì thường chọn thiết kế có hình đồng tiền cổ. Nếu thích phong cách cổ điển sang trọng thì thiết kế trần gỗ pơ mu với họa tiết trống đồng sẽ rất phù hợp với căn phòng của bạn.

Người ta cũng có thể kết hợp gỗ pơ mu với huyết đỏ tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Với nhà ống hoặc nhà ba gian, việc chọn trần gỗ với gam trầm cũng làm tăng vẻ uy nghi, sang trọng của ngôi nhà.

Trần gỗ căm xe giật cấp

Thiết kế trần gỗ, sàn gỗ căm xe giật cấp thường áp dụng với ngôi nhà có thiết kế trần nhà cao. Trần gỗ giật cấp đem đến vẻ sang trọng, sự mạnh mẽ cá tính cho không gian căn phòng. Trần gỗ giật cấp có thể kết hợp thêm ánh sáng đèn để giúp căn phòng đẹp hơn. Lưu ý với những căn phòng nhỏ, chiều cao trần thấp sẽ phù hợp với thiết kế mu phẳng theo phong cách hiện đại.

Trần gỗ căm xe tam cấp

Đây là mẫu thiết kế thường phù hợp với phòng khách. Với mẫu này, bạn sẽ chọn được khá nhiều cách trang trí cho trần nhà. Việc lựa chọn kiểu dáng hay mầu sắc của đèn cũng đơn giản hơn.

Có một gợi ý nhỏ là với mẫu thiết kễ trần gỗ pơ mu này, bạn nên chọn đèn ở cấp giữa trông hoành tráng một chút sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng, thu hút được mọi ánh nhìn mà không tạo cảm giác nặng nề, hơn nữa vẫn giữ được nét sang trọng cần thiết cho căn phòng của bạn.

Xem thêm : Nội thất sang trọng nhờ trần gỗ căm xe

Bài viết liên quan