Nội thất sang trọng nhờ trần gỗ căm xe

Một căn nhà, một văn phòng hay một quán café đẹp không chỉ thể hiện ở việc đồ đạc và nội thất có đẹp hay không mà còn cần có không gian hài hòa, đem lại sự thoải mái và thư giãn cho con người. Đó chính là tầm quan trọng của thiết kế nội thất.

Nội thất sang trọng nhờ trần gỗ căm xe

Ngôi nhà sang trọng nhờ thiết kế nội thất gỗ căm xe

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ CHO NỘI THẤT SANG TRỌNG

Đối với nhà ở việc thiết kế nội thất không chỉ giúp không gian ngôi nhà đẹp và ấn tượng hơn mà còn tác động đến sức khỏe, tâm trạng con người. Việc sử dụng các gam màu trong thiết kế nội thất có vai trò quan trọng đối với việc giúp tinh thần sảng khóa, đem đến chất lượng sống tốt hơn.

Để đem lại cảm giác ấm cúng, tràn đầy năng lượng cho căn phòng, người thiết kế thường lựa chọn những vật dụng có gam màu nóng như nâu, vàng sậm… Do đó trần gỗ nói chung và ốp trần gỗ căm xe nói riêng chính là một giải pháp đột phá cho nội thất của gia đình bạn.

Thiết kế trần gỗ căm xe cho nội thất gia đình

Trần gỗ căm xe được sản xuất từ loài gỗ căm xe quý hiếm. Tuy nhiên so với các loài gỗ quý hiếm khác thì gỗ căm xe có giá thành rẻ hơn, nên hiệu quả và giảm chi phí đáng kể. Trần gỗ căm xe ấm về mùa đông, mát về mua hè, đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Với công nghệ sản xuất hiện nay, các tấm lót trần không chỉ có khả năng chống mối mọt, chống thấm dột, độ bền lên đến 15 – 20 năm mà còn có khả năng chống oxy hóa, bền với các tác động từ môi trường.

Thiết kế trần gỗ tự nhiên bằng gỗ căm xe với hoa văn: trần gỗ căm xe được thiết kế với hoa văn tinh tế tùy theo yêu cầu của gia chủ. Với những gia chủ thích sự no đủ, sung túc thì thiết kế trần gỗ căm xe có hình đồng tiền cổ sẽ là một gợi ý. Còn với những gia chủ thích phong cách cổ điển, sang trọng thì có thể thiết kế trần gỗ với hoa văn trống đồng.

Thiết kế trần gỗ căm xe giật cấp: đây là mẫu thiết kế thường sử dụng với những ngôi nhà có chiều cao trần lớn. Trần gỗ giật cấp tạo nên nét mạnh mẽ cho căn phòng. Trần gỗ căm xe giật cấp kết hợp với trang trí đèn sẽ làm cho không gian càng trở nên lung linh và đẳng cấp hơn.

Nội thất Trung Hưng với nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế rất nhiều mẫu trần gỗ căm xe đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu trần đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu về trần gỗ căm xe

Bài viết liên quan