TRẦN GỖ CĂM XE CHẤT LƯỢNG CAO CHO NỘI THẤT

Một ngôi nhà có thiết kế kiến trúc đẹp đến nhường nào mà không coi trọng việc thiết kế, trang trí nội thất thì cũng sẽ không mang lại giá trị cao.

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà với trần gỗ tự nhiên không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp đẽ, sang trọng hơn mà còn có ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần con người. Trong đó việc thiết kế và trang trí trần nhà đóng một vai trò không hề nhỏ.

Trần gỗ căm xe chất lượng cao cho nội thất

Mẫu trần gỗ căm xe cao cấp tại Trung Hưng

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn trang trí trần nhà với vật liệu trần gỗ căm xe. Đây là loại vật liệu nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên với nhiều đặc tính có lợi đối với sức khỏe con người.

Đặc điểm của trần gỗ căm xe

Ốp trần gỗ căm xe làm từ gỗ căm xe, hay còn có tên gọi khác là Cẩm xẻ giống với gỗ Lim. Gỗ căm xe là loài cây thân gỗ lớn, thân tròn thẳng, gốc bạnh vè lớn. Vỏ cây căm xe có màu nâu vàng hoặc xám đỏ.

Gỗ căm xe tại Việt Nam phân phố chủ yếu khu vực miền Trung trở vào, nhiều nhất tại vùng rừng núi Tây Nguyên. Gỗ căm xe khá cứng và chắc. Đây là loài gỗ quý hiếm nhóm 2, với giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, lõi đỏ thẫm, hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước).

Gỗ căm xe là loại gỗ tốt, bền, không bị mối mọt, chịu được những tác động từ thời tiết như nắng, mưa, được dùng trong rất nhiều lĩnh vực trong đó có thiết kế các thiết bị trang trí nội thất như trần gỗ căm xe, ván sàn gỗ căm xe.

Thiết kế trang trí trần nhà bằng trần gỗ căm xe đem đến cho còn người cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên hơn. Trần gỗ căm xe mang vẻ đẹp tự nhiên với những thớ vân nhỏ, màu vàng cánh gián (nhiều loại sau một thời gian chuyển sang đỏ bầm).

Ngoài ra, trần gỗ căm xe còn khắc phục những vấn đề nan giải thường gặp như chống mối mọt, ẩm ướt, đổ mồ hôi khi thời tiết nồm. Trần gỗ căm xe giữ ấm về mùa đông, mát về mùa hè rất có lợi cho sức khỏe con người, đem lại những phút giây thoải mái cho không gian gia đình.

Nội thất Trung Hưng rất hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trần gỗ căm xe chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm : Cách trọn trần gỗ pơ mu phù hợp với nội thất

Bài viết liên quan