Cách trọn trần gỗ pơ mu phù hợp với nội thất

Trần gỗ ốp pơ mu là một trong những sản phẩm nội thất sang trọng bậc nhất giúp ngôi nhà đẹp và khang trang hơn, mang đến cảm giác như đang ở trong hoàng cung sang trọng hào hoa. Với chất liệu chủ đạo được sản xuất gia công bằng hoa văn nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Cách trọn trần gỗ pơ mu phù hợp với nội thất

Khi nói về cách trang trí không gian của ngôi nà bạn thì chắc chắn rằng thi công ốp trần gỗ sẽ tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng của ngôi nhà bạn. Trong đó trần nhà pơ mu tăng thê, vẻ đẹp và độ sang trọng của ngôi nhà bạn.

Trong đó, trần nhà gỗ pơ mu là một trong những sản phẩm nội thất sang trọng bậc nhât giúp ngôi nhà đẹp và khang trang hơn, mang đến cảm giác đang như đang ở trong hoàng cung sang trọng hào hoa. Với chất liệu chủ đạo trần ốp nhà tự nhiên được sản xuất gia công bằng hoa văn nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại sẽ mang lại nét tươi mới cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm chọn trần nhà bằng gỗ pơ mu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế gỗ sản phẩm trần gỗ được đưa ra nhưng vói mỗi không gian ngôi nhà khác nhau cần lựa chọn một kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Bởi mỗi thiết kế xây dựng ngooi nhà không hoàn toàn giống nhau chúng ta không thể dập khuôn mẫu nhà này sang nhà khác được. Như vậy không thể hiện được sự sang trọng của của trần nhà như thế gây tốn kém về tiền bạc mà không đáp ứng được yêu cầu của mình.

Mỗi không gian khác nhau ta phải áp dụng mẫu mã thiết kế khác nhau. Ví dụ diện tích phòng của căn nhà là 20m2 chiều cao từ 3,8m đến 4m, đối với kiểu phòng này lựa chọn thích hợp nhất là trần gỗ giật ba cấp. Với mẫu trần giật ba cấp này sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, đẳng cấp cùng phong cách ấn tượng.

Khi bước vào phòng, cái cảm giác đầu tiên khi nhìn thấy sẽ là cảm giác trần sâu hơn, không bị đơn điệu bởi căn phòng có thể kết hợp được ánh sáng đèn hắt và đèn led làm cho vân gỗ nổi rõ hơn làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như không gian của ngôi nhà khi trần nhà gỗ pơ mu được ốp kiểu ba cấp.

Ngoài thiết kế đẹp giá trần, ván sàn gỗ pơ mu cũng là điểm đáng lưu tâm của mọi gia đình, để sử hữu chúng giá thường kèm theo chất lượng.

Mẫu trần gỗ giật hai cấp

Còn với diện tích phòng là 20m2 chiều cao khoảng 2.5m – 2.6m thì không thể chọn mẫu giật cấp 3 được mà chỉ nên chọn hai cấp.  Bới nếu làm ba cấp sẽ làm giảm chiều cao của căn phòng đồng thời lúc đó nhìn trần gỗ sẽ bị sẽ cận hơn, khó có thể quan sát hết được toàn bộ thiết kế của trần.

Vì thế với kiểu phòng có diện tích kiểu này chỉ nên chọn mẫu giật hai cấp, tuy có đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự đồng bộ cũng như tính tinh tế của thiết kế. Với kiểu giật hai cấp vẫn đảm bảo có đèn hắt, đảm bảo ánh sáng bao chùm, làm nổi bật lên toàn bộ trần gỗ.

Nói chung ốp trần gỗ phụ thuộc rất nhiều vào diện tích và độ cao của phòng. Để đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao, lời khuyên các chuyên ra tư vấn khi ốp trần nhà gỗ pơ mu đó là diện tích từ 10m2 và chiều cao từ 2,4m trở lên thì mới nên làm. Còn với diện tích phòng quá nhỏ và chiều cao quá thấp thì không nên lựa chọn làm trần gỗ.

Xem thêm : Ốp trần gỗ pơ mu là sự lụa chọn hàng đầu

Bài viết liên quan