Ốp trần gỗ pơ mu là sự lụa chọn hàng đầu

Một trong những nội thất không thể không nhắc đến, là yếu tố quyết định không gian đẹp của ngôi là ốp trần gỗ tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều loại ốp trần gỗ khác nhau, trong đó ốp trần gỗ pơ mu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp, đòi hỏi phải có bản thiết kế đẹp, thợ thi công giỏi và vật liệu phải chất lượng. Còn không gian của ngôi nhà có đẹp hay không phải kể đến nội thất và cách bố trí nội thất như thế nào.

Một trong những nội thất không thể không nhắc đến, là yếu tố quyết định không gian đẹp của ngôi là ốp trần gỗ. Hiện nay, có rất nhiều loại ốp trần gỗ khác nhau, trong đó ốp trần gỗ pơ mu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Ốp trần gỗ pơ mu là sự lụa chọn hàng đầu

Ốp trần gỗ pơ mu với những đặc điểm nổi bật

Trần gỗ là điểm nhấn đầu tiên khi ta bước vào ngôi nhà, bởi nó thể hiện bộ mặt sang trọng, tinh tế hiện đại và thành công của gia chủ. Hiện nay ốp trần bằng gỗ thường được làm bởi 4 chất liệu chính trong đó có 3 chất liệu truyền thống đó là: gỗ xoan, gỗ pơ mu, gỗ giáng hương và một loại gỗ mới cũng đang được sử dụng đó là gỗ Sồi Mỹ.

Theo khảo sát số lượng trần gỗ đang làm trên thị trường thì trong 4 loại chất liệu trên thì gỗ pơ mu được sử dụng phổ biến nhất (chiếm 80%). Để có được vị trí trên là nhờ gỗ pơ mu có nhiều yếu tố cơ bản mà không có loại chất liệu gỗ nào cũng có thể thay thế được. Vậy ốp sàn gỗ pơ mu hoàn toàn khiến bạn cảm thấy hài lòng, hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố tạo nên sự khác biệt của nó.

Nhiều vân gỗ đẹp màu sắc đồng đều.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc đến gỗ pơ mu đó là đây là loại phân bổ và sinh trưởng chủ yếu ở vùng Văn Chấn – Yên Bái, vùng có gỗ tốt nhất Việt Nam. Ngoài đặc điểm là loại chất liệu lâu năm tom nhỏ và mịn vân nhiều có mà sắc đẹp đềuthì gỗ pơ mu còn có khả năng chống mối mọt cao xua đuổi côn trùng.

Điều đặc biệt hơn nữa tạo nên sự khác biệt đó là trên gỗ còn có mùi thơm đặc trưng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu đối với con người. Hiện nay đồ nội thất gỗ chiếm tỷ lệ lớn và có giá trị lớn trong ngôi nhà, nhất là ốp trần gỗ pơ mu quyết định và mang lại sự sang trọng, vẻ đẹp tổng quan của ngôi nhà.

Trần gỗ pơ mu chiếm 80% quyết định lên vẻ đẹp, làm nổi bật lên không gian sang trọng và tạo điểm nhấn cho toàn bộ nội thất trong phòng, làm điều hoà phong thuỷ và làm tăng sinh khí cho gia chủ. Vì thế các kiến trúc sư cần đặc biệt quan tâm, không thể bỏ qua điều này trong phối cảnh, thiết kế và giá ốp trần gỗ pơ mu là 1 điều quan trọng mà mọi người không thể bỏ qua.

Xem thêm : Sự lựa chọn số 1 với trần gỗ Pơ Mu

Bài viết liên quan