Thiết kế vách ngăn vệ sinh compact HPL theo tiêu chuẩn

Trong những năm gần đây, trong lĩnh vực thi công các công trình nhà vệ sinh, thay vì lựa chọn thi công bằng gạch tốn kém chi phí cũng như thời gian thì lựa chọn thiết kế nhà vệ sinh với vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sử dụng phổ biến hơn hẳn nhờ những ưu điểm mà nó đem lại như đảm bảo an toàn vệ sinh, thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích, chi phí, thời gian thi công…

Thiết kế vách ngăn vệ sinh compact HPL theo tiêu chuẩn

Tổng quan về vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh Compact được sản xuất bằng cách ghép nhiều tấm giấy Kraft, ép và nén với áp suất, nhiệt độ cao (nhiệt độ ở 150 độ C, áp suất 1430 psi), phủ Melamine bên ngoài giúp chống thấm nước, chống bám dính.

Vách ngăn vệ sinh chống ẩm có nhiều tính năng vượt trội như: chống thấm nước, chống bám dính, chống chịu nhiệt, không bị cong vênh, trầy xước, vệ sinh dễ dàng, không bị ảnh hưởng từ hóa chất tẩy rửa mạnh, axit, độ bền cao…

Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi với giẻ lau, bàn chải và các hóa chất tẩy rửa. Vách ngăn vệ sinh Compact cũng rất thân thiện với môi trường khi không thải các chất độc và dễ dàng phân hủy sau khi bị loại bỏ.

Thiết kế vách ngăn vệ sinh Compact tiêu chuẩn

Thiết kế vách ngăn vệ sinh Compact theo tiêu chuẩn sẽ giúp bạn biết được đây có phải là phương án tối ưu hay chưa, có tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ hay không?

Bài liên quan: Ưu điểm vượt trội của Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Đối với chiều cao tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh được tính từ mặt sàn đến đỉnh vách ngăn (có bao gồm cả nhôm nóc).

Chiều cao của vách ngăn compact = chiều cao của chân + chiều cao của tấm Compact + chiều cao của nhôm nóc.

Trong thiết kế theo tiêu chuẩn thì chiều cao vách ngăn compact có độ cao 1970mm/2020mm. Trong đó chiều cao chân là 100mm/150mm, chiều cao tấm Compact 1830mm, chiều cao của nhôm nóc 40mm.

Trường hợp chiều cao vách ngăn compact thấp hơn 1970mm thường sẽ không phù hợp bởi chiều cao 1970mm được tính là phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam.

Trường hợp vách ngăn compact cao hơn 2020mm, bạn sẽ mất thêm chi phí nối tấm do kích thước tiêu chuẩn của tấm Compact là 1830mm.

Để nắm rõ hơn các thông tin về thiết kế vách ngăn vệ sinh Compact, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Xem thêm: Đa dạng mẫu mã vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Bài viết liên quan