Đa dạng mẫu mã vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh Compact là vật liệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong việc thiết kế, thi công các công trình nhà vệ sinh tại trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, trung tâm nghiên cứu, nhà vệ sinh công cộng…

Đa dạng mẫu mã vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Sản xuất vách ngăn vệ sinh Compact đa dạng màu sắc và mẫu mã

Vách ngăn vệ sinh compact HPL là một trong những vách ngăn chống nước hàng đầu. Vách ngăn Compact HPL còn được gọi là Solid Phenolic.

Vách ngăn vệ sinh compact được sản xuất như một dạng gỗ công nghiệp, ghép từ nhiều tấm giấy Kraft có màu nâu hay đen, ép dưới nhiệt độ và áp suất cao, được phủ Melamine chống bám chính, chống thấm nước.

Thiết kế vách ngăn vệ sinh Compact nhiều màu sắc

Các mẫu vách ngăn vệ sinh MFC được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, với 28 màu gồm màu trơn (hồng, cam, xanh…), màu vân gỗ, màu đá. Màu sắc của vách ngăn vệ sinh cũng là yếu tố được chú ý đối với quá trình thi công các công trình nhà vệ sinh. Màu sắc của vách ngăn cần hài hòa với màu của tường nhà, màu sàn nhà để tạo nên một thể thống nhất.

Một số lựa chọn màu vách ngăn vệ sinh Compact

  • Màu ghi/kem: là màu vách ngăn được lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ đây là màu trung tính, dễ phối màu với các màu khác nên bạn không phải lo ngại màu vách ngăn làm hỏng bố cục tổng thể công trình. Bên cạnh đó giá của vách ngăn vệ sinh màu ghi/kem rẻ hơn so với các màu khác.
  • Các màu trơn (hồng, cam, xanh…): có ưu thế nhờ màu sắc trẻ trung, hiện đại và nổi bật. Các vách ngăn màu trơn này có giá cao hơn từ 5 đến 7% so với vách ngăn vệ sinh compact màu ghi/kem.
  • Màu vân gỗ: đem đến sự trang trọng, lịch sự, đẳng cấp. Đây là loại vách ngăn có giá được xem là cao nhất trong số các mã màu vách ngăn vệ sinh compact, chênh lệch khoảng 10% so với vách ngăn vệ sinh màu ghi/kem.

Mỗi màu sắc của vách ngăn lại có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy từng không gian mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau sao cho phù hợp nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Bài viết liên quan