SÀN GỖ CĂM XE RẺ ĐẸP CHO MỌI GIA ĐÌNH

Đối với tâm lý của nhiều khách hàng khi lựa chọn các vật liệu thiết kế và trang trí nội thất, ngoài yếu tố đẹp, bền, thì giá thành cũng là một phần được quan tâm. Biết được mức giá chính xác sẽ giúp bạn cân nhắc và có những tính toàn chi phí hợp lý.

SÀN GỖ CĂM XE RẺ ĐẸP CHO MỌI GIA ĐÌNH

Mẫu sàn gỗ căm xe cho hành lang

Trên thị trường đồ nội thất hiện nay, nếu nhắc đến các vật liệu lát sàn gỗ căm xe là một thương hiệu hiếm ai không biết đến. Bởi đây là loại gỗ vô cùng thông dụng, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hơn với những loài gỗ tương tự khác.

Thông tin cơ bản về sàn gỗ căm xe

Nói về chất liệu thì sàn gỗ căm xe được sản xuất từ loài gỗ căm xe, một loại gỗ quý hiếm với tuổi đời có thể lên đến hàng trăm năm, tương đương với các loại gỗ Lim hay gỗ Giáng Hương. Gỗ căm xe sau khi được khai thác sẽ được đưa đến cơ sở sản xuất để chế biến.

So với các loại ván gỗ ép công nghiệp thì giá thành của sàn gỗ căm xe thường cao hơn do sàn gỗ căm xe được làm từ 100% gỗ tự nhiên lâu năm mà là một trong những loài gỗ quý hiếm. Tuy nhiên nếu so với các loài gỗ tự nhiên cùng nhóm khác như gỗ Giáng Hương, gỗ Lim thì sàn gỗ căm xe lại rẻ và tiết kiệm chi phí hơn. Giá thành của sàn gỗ căm xe tăng theo độ dài của từng quy cách: 15x90x450mm, 15x90x600mm, 15x90x750mm, 15x90x900mm.

Sàn gỗ căm xe chất lượng giá rẻ tại nội thất Trung Hưng

Nội thất Trung Hưng là đơn vị chuyên phân phối các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời chính hãng, chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Với sàn gỗ căm xe chúng tôi phân phối đầy đủ các quy cách như nêu trên. Ngoài ra còn nhiều quy cách khác thường sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau. Để lựa chọn mẫu sàn gỗ căm xe phù hợp còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng.

Để lựa chọn được mẫu sàn gỗ căm xe ưng ý và phù hợp nhất với căn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Nội thất Trung Hưng hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm : ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE

Bài viết liên quan