Ống gió mềm là gì?

TRUNG HƯNG phân phối và nhập khẩu Ống gió mềm giá rẻ

TRUNG HƯNG một công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm vật liệu bảo ôn, sản phẩm ống gió mềm tại thị trường trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm ống gió mềm của TRUNG HƯNG được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại với các đội ngũ kỹ sư nghiên cứu giàu kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm ống gió mềm với chất lượng tốt giá thành lại rẻ nhất.

ống gió mềm là gì

Vậy ống gió mềm là gì?

Ống gió mềm là một vật liệu bảo ôn đang được các công trình hạ tầng sử dụng khá là phổ biến, hay còn có với tên gọi khác là ống thông gió. Sản phẩm này được sử dụng làm hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

Ứng dụng của ống gió mềm

Ống gió mềm chính là dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, của một tòa nhà hay siêu thị trung tâm … và giúp điều hòa không khí. Đặc biệt ống thông gió ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra, đây chính là mô hình ứng dụng của hầu hết những khu trung tâm thương mại, tòa cao ốc rất cần với nhu cầu cao của cuộc sống hiện nay.

Đối với ống gió mềm có bảo ôn nó được xem là vật liệu cách nhiệt chuyên dụng dùng trong thông gió và điều hòa không khí ở các tòa nhà chung cư, xí nghiệp nhà máy hay siêu thị, khu thương mại và các công trình khác.

Phân loại ống gió mềm

Ống gió mềm chia được chia làm hai loại:

-Ống gió mềm có bảo ôn: cấu tạo 1 lớp nhôm, khung thép và bông thủy tinh.

Ống gió mềm không có bảo ôn: 1 lớp nhôm, khung thép.

Câu tạo và đặc tính kĩ thuật của ống gió mềm

Để đảm bảo tuổi thọ của ống gió mềm, TRUNG HƯNG đã sử dụng những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng ưu điểm sẵn có của ống.

Trong ống gió mềm có những lớp nhôm và các thanh thép kết hợp với nhau tạo nên  tính đàn hồi và dẻo dai. Nhờ đó nhà xây dựng, có thể lắp đặt ở các vị trí trong không gian công trình.

Ngoài tính đàn hồi và dẻo dai, nó còn có khả năng uốn cong, lượn sóng thuận tiện cho việc thi công, công trình theo yêu cầu của các thiết bị được cách nhiệt, bảo ôn.

Đặc biệt, có tính gọn nhẹ dễ tháo lắp phù hợp cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt.

-Đặc điểm kĩ thuật: Với 250mmWG (+ ve) 25mmWR (- ve) ống bảo ôn có khả năng chịu áp tốt.

-Khả năng chịu nhiệt của ống thông gió: -30℃ đến 110℃ tùy thuộc vào có bảo ôn và không có bảo ôn.

Lý do nên sử dụng ống gió mềm của công ty TRUNG HƯNG

Là một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ống gió mềm đạt chuẩn chất lượng giá thành lại rẻ. Đảm bảo sự tin tưởng gắn bó với khách hàng.

Đôi ngũ nhân viên kĩ sư có lâu năm kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng.

Tư vấn hỗ trợ báo giá khách hàng 24h.

Giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Qua bài viết mà chúng tôi cập nhập thông tin về sản phẩm ống mềm trên giúp mọi người có thêm kiến thức hiểu biết về công dụng và tính năm của sản phẩm đó.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vải thủy tinh vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh  hoặc số 16-18 ngõ 885 tam trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Tham khảo: Xốp PE OPP là gì?

Bài viết liên quan