Ống gió mềm không có bảo ôn giá rẻ tại hà nội

Sản phẩm ống gió mềm không cách nhiệt có dạng ống mềm được cấu tạo sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với thép tăng cường. Ống gió không bảo ôn chuyên dụng để thông gió, hút khí cho các hệ thống điều hòa công nghiệp với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư.

Ống gió mềm không bảo ôn tại hà nội

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm ống gió mềm không bảo ôn, qua bài viết sau:

Giới thiệu về ống gió mềm không bảo ôn.

Là dạng ống gió chất lượng cao chuyên dụng, được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

Ống bảo ôn dạng đàn hồi được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa vớp áp xuất vừa và nhỏ cho các tòa nhà chung cư hay các khu thương mại.

Thông số và ứng dụng sản phẩm.

Giới hạn chịu nhiệt: -30℃ +250℃

Vận tốc dòng khí tối đa: 30m/s

Áp xuất làm việc: 2500Pa

Bán kính uốn con: 0.54 D

Chiều dài tiêu chuẩn: 8m/ống

Ứng dụng: thông gió hút khí cho hệ thống điều hòa, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư.

Ống nhôm không bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Đây là sản phẩm do công ty TRUNG HƯNG trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường việt nam, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn, quy trình sản xuất mang lại sự tin tưởng và sử dụng cho khách hàng. Giá cả phù hợp với thị trường trong nước và ngoài nước chất lượng lại có phần cao hơn so với các sản phẩm cùng loại được gia công trong nước.

Chất lượng sản phẩm.

Ống gió mềm không bảo ôn là sản phẩm chất lượng cao chuyên dụng trong ngành cơ điện lạnh, thông gió điều hòa, các tòa nhà khu thương mại giải trí. Do nhập khẩu tại nước ngoài ống gió mềm không bảo ôn được phủ nhiều lớp màng nhôm mỏng phủ PVC chất lượng cao có độ đàn hồi tốt, khó bị rách thủng, kín gió trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra ống gió mềm không bảo ôn còn được sản xuất từ cốt dây kẽm chất lượng cao nhập khẩu có đường kính 1mm trở lên không bị lỗi hóa và han rỉ, đường kính sợi lớn giúp ống chắc chắn và bền hơn nhiều lần so với các loại ống thông gió khác rẻ tiền gia công trong nước.

Qua bài viết mà chúng tôi cập nhập thông tin về sản phẩm ống mềm không bảo ôn trên giúp mọi người có thêm kiến thức hiểu biết về công dụng và tính năm của sản phẩm đó.

TRUNG HƯNG là đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng, phân phối trực tiếp nên giá rẻ hơn các đơn vị khác tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Mẹo cách âm phòng ngủ đơn giản

Bài viết liên quan