Ống định hình có những loại nào

Các loại ống định hình được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ống định hình ngày nay được biết đến nhiều hơn và được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà máy, các cơ sở hạ tầng, ống được sản xuất dưới dạng hình ống tròn được ứng dụng chuyên biệt sử dụng thuận tiện cho các hệ thống điều hòa không khí hệ thống điện hay các đường ống sản xuất hóa chất. Tuy nhiên ta cần phải hiểu rõ bản chất của nó, và biết cách phận biệt và nhận biết các loại ống định hình bởi nó có thể được làm từ các nguyên liệu khác nhau có thể là bông khoáng hay bông thủy tinh.

Ống định hình có những loại nào

Chúng tôi công ty TRUNG HƯNG đã nhận được nhiều thắc mắc và nhiều câu hỏi của khác hàng của nhiều người về vấn đề các loại ống định hình thường được dùng là những loại ống định hình nào và ngay sau đây chúng tôi sẽ đi giải đáp các câu hỏi đó bằng bài viết ngắn ngọn sau đây.

Ống định hình được chia làm hai loại chính và hai loại này có tác dụng và tính năng gần như nhau, loại ống định hình được sản xuất từ vật liệu bông khoáng và loại ống định hình được sản xuất từ bông thủy tinh. Khác nhau từ nguồn sản xuất nhưng chúng cùng chung về công dụng và mục đích sử dụng của mỗi loại là như nhau. Vậy mỗi loại có những đặc tính gì khác sản phẩm nào có tính năng vượt trội hơn ta cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại.

Loại 1: Ống định hình được làm từ bông khoáng.

Ống định hình được làm từ bông khoáng hay còn gọi là bông khoáng dạng ống và nó mang các đặc tính và ưu điểm giống bông khoáng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy tiêu âm tốt. Và sản phẩm được tạo ra từ quặng đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm, và chống cháy cao, chịu được nhiệt độ lên tới 850℃. Ngoài ra có có khả năng trong việc chống nóng và giảm tiếng ồn.

Loại 2: Ống định hình được làm từ bông thủy tinh.

Ống định hình được làm từ bông thủy tinh, cũng tương tự như ống bông thủy tinh, dạng ống cũng mang đầy đủ các tính chất và đặc điểm của bông thủy tinh. Mà có một điều khác biệt giữa hai sản phẩm là so với bông khoáng thì khả năng chịu nhiệt của bông thủy tinh kém hơn. Nên giá thành của bông thủy tinh dạng ống cũng rẻ hơn.

Bông thủy tinh ống định hình có thể chịu nhiệt độ lên đến 300℃ nó mang tất cả các đặc điểu ưu điểm như bông thủy tinh.

Lưu ý: Ống định hình dạng ống bông thủy tinh hay bông khoáng lại được chia làm hai loại có màng bạc và không có màng bạc. Lớp bạc giúp bông ống dễ thi công và bám dính trong quá trình sử dụng hơn tránh được nhiều yếu tố ảnh hưởng từ môi trường.

Với các sản phẩm ống định hình, các sản phẩm bảo ôn đã được công ty TRUNG HƯNG sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước đảm bảo an toàn về chất lượng khi đến tay khách hàng.

Bài viết trên TRUNG HƯNG chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc về các loại ống định hình, những câu hỏi thắc mắc của khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến thị trường luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường trong nước. Chúng tôi sẽ cố gắng viết nhiều bài viết hơn để giải đáp các thắc mắc của khác hàng về những sản phẩm mà TRUNG HƯNG cung cấp.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Ống định hình có tác dụng gì?

Bài viết liên quan