Ống định hình có tác dụng gì?

Tác dụng ống định hình trong sản xuất ra sao.

Ống định hình là loại ống công nghiệp hiện đại, được sản xuất và đang được ứng dụng rất nhiều vào nền kinh tế công nghiệp sản xuất hiện nay. Với nhiều mục đích sử dụng ống định hình được sản xuất ra nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu còn thiếu sót trong công nghiệp sản xuất chế biến.

Với tác dụng bảo ôn, cách nhiệt, cách điện, chống cháy, chịu nhiệt tốt ống định hình được coi là một sản phẩm hiện đại thông minh trong nền công nghiệp xây dựng và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Ống định hình là gì?

Và để hiểu sâu hơn về tác dụng cũng như lợi ích và chi tiết về ống định hình, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết qua bài viết dưới đây của công ty TRUNG HƯNG một công ty cung cấp vật liệu bảo ôn đi đầu trong nước và ngoài nước.

Giới thiệu một số điều cần biết về ống định hình

Là một loại sản phẩm thông dụng đang được ứng dụng và sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích với nhiều ý tưởng khác nhau.

Được tạo ra từ bông khoáng hay bông thủy tinh hoặc cao su tùy thuộc vào môi trường và mục đích sử dụng của nó.

Sản phẩm được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và bảo ôn, cách điện, cách nhiệt, tiêu âm cho các đường ống điều hòa, trung tâm thương mại nhà ga…

Sản phẩm được sản xuất nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, nên đảm bảo được độ an toàn chất lượng về sản phẩm.

Được tạo ra từ nguồn nguyên liệu bông khoáng hay bông thủy tinh nên sản phẩm có màu vàng nâu và mang đặc tính như bông khoáng hay bông thủy tinh, chỉ khác về hình dạng là dạng ống tròn có đường kính và kích thước đa dạng.

Các sản phẩm ống định hình thông dụng hay dùng nhất.

Bông khoáng ống định hình: định hình dạng ống được sản xuất từ sợi khoáng nên nó mang các tính năng, đặc tính của bông khoáng. Không gây cháy, dễ dàng lắp đặt bằng cách tạo khe dọc theo trục dọc có sẵn. Đặc biệt thích hợp cho đường ống nóng và lạnh để đảm bảo tồn năng lượng, ngăn chặn sự ngưng tụ và giảm tiếng ồn phát ra.

Ống định hình bông khoáng có thể chịu nhiệt độ lên đến 600℃

 Ưu điểm:

Ưu điểm của ống bông khoáng định hình do được làm từ sợi khoáng, nên nó có tất cả các ưu điểm của bông khoáng, được làm từ quặng và đá bazan nung ở nhiệt độ cao giúp cho ống bảo ôn không gây cháy, cách âm cách nhiệt rất tốt. Trọng lượng nhẹ, chi phí thấp, lắp đặt nhanh chóng.

Bông thủy tinh ống định hình: Là sản phẩm cách nhiệt đặc biệt được đúc kết trong khuôn và tạp hình dạng ống rất thuận tiện cho việc bọc lót cách nhiệt cho hệ thống dẫn hơi, bình bồn, đường ống công nghệ cho ngành hóa chất, chế biến thực phẩm, dầu khí, lò hơi.

Bông thủy tinh ống định hình có thể chịu nhiệt độ lên đến 300℃ nó mang tất cả các đặc điểu ưu điểm như bông thủy tinh.

Tác dụng của ống định hình

Do là sản phẩm là dạng ống nên hạn chế hơn về mặt ứng dụng so với dạng tấm ống định hình được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí, cách nhiệt đường ống nóng lạnh để bảo tồn năng lượng, bảo ôn chống cháy, tiêu âm cho các hệ thống điện, xăng dầu, công nghiệp hóa chất,… cách nhiệt cho các đường ống nhà máy hóa chất.

Các công trình như: Trung tâm các nhà ga, trường học, bệnh viện, các công ty sản xuất dược phẩm, nhà máy dệt.

Với bài viết ngắn ngọn mà đem lại đủ tất cả các mặt về tác dụng lẫn chi tiết công dụng phân loại từng sản phẩm ống định hình trên, giúp mọi người hiểu hơn về loại ống định hình này TRUNG HƯNG chúng tôi sẽ cố ngắng viết và cho ra nhiều bài để nhằm trả lời những câu hỏi của mọi người.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Ống định hình là gì?

Bài viết liên quan