Những sai lầm hay mắc khi mua sàn gỗ

Mua sàn gỗ tự nhiên tại những đơn vị không uy tín

Đây là các sai lầm hay mắc phải của khách hàng khi mua sàn gỗ tự nhiên. Lựa chọn đơn vị không uy tín với giá thành thấp sẽ khiến bạn bị lu mờ với mục tiêu chính là sử dụng lâu dài và chế độ bảo hành tốt. Rất nhiều người mua sàn gỗ từ những người bán dạo việc này sẽ khiến cho thi công gặp nhiều khó khăn.

sai lầm hay mắc khi mua sàn gỗ

Sai lệch trong tư vấn

Khi bạn lựa chon mua những đơn vị không uy tín dẫn đến việc tư vấn cho bạn cũng bị sai lệch. Do lợi nhuận bị che mắt dẫn đến nhiều người tư vấn không chuyên môn không thẻ nắm rõ từng ưu điểm của từng loại sàn gỗ. Điểm dễ nhận thấy ở những người này là không nắm rõ được nguồn gốc và phong cách nào cũng tốt cũng chất lượng.

Không được hưởng các chế độ hẫu mãi sau bán hàng. Trách nhiệm của những nơi không chuyên là không có. Hãy thử tưởng tượng khi sàn gỗ pơ mu nhà bạn có vấn đề, gọi điện cho người bán thì không liên lạc được hoặc khất lần, ra những cửa hàng sàn gỗ  khác để nhờ sửa thì bị từ chối hoặc đưa ra chi phí sửa quá cao một cách phi lý.

Không đặt hàng trước.

Rất nhiều người cho rằng việc không đặt hàng trước để có thể mua cho nẫy chỗ khác. Tuy nhiên với một sàn gỗ uy tín vì việc phân phối gỗ rất lớn. Vậy tác hại của việc không đặt hàng trước sẽ khiến cho bạn không có được mẫ mã sàn gỗ ưng ý.

Vì vậy, khi bạn không đặt hàng loại sàn gỗ mà bạn chọn, nhất là vào những dịp cao điểm như cận Tết thì khả năng không còn hàng là cao và dù lúc đó có hàng trăm cửa hàng đại lý thì câu trả lời cũng chỉ có một là hết hàng. Ảnh hưởng đến việc thi công của gia đình bạn.

Không xem xét tính năng của sàn gỗ tự nhiên

Tùy vài từng mục đích khác nhau mà bạn nên lựa chọn những sàn có tính năng khác nhau. Để phù hợp với mục đích sử dụng bạn nên lựa chọn nhữn mẫu sàn gỗ tự nhiên và xem xét 1 cách cẩn thận. Xem thêm : Quy tắc chọn màu cho trần, sàn gỗ

Bài viết liên quan