Nét độc đáo của sàn gỗ Pơ mu

Nét độc đáo của sàn gỗ Pơ mu  ở điểm sinh trưởng và phát triển ở nơi có khí hậu mát mẻ, nhiều mưa và thường mọc ở những nới có đất ẩm trên các khu vực miền núi ở Việt Nam. Cây xuất hiện ở những nơi có địa hình đất đá voi hay đất có nguồn gốc granit từ độ cao 900m trở lên. Gỗ Pơ mu được đưa vào sách đỏ Việt Nam từ năm 1996, là loài nguy cấp đặc biệt.

Những nét độc đáo của sàn gỗ pơ mu

Điểm mặt những nét độc đáo của sàn gỗ pơ mu

Gỗ pơ mu là loại gỗ quý, có mùi thơm vân gỗ đẹp, không bị phá hoại bởi mối mọt. Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ pơ mu là có vân đẹp, chất gỗ nhẹ, bền thớ gỗ dẻo dai, tom gỗ nhỏ và mịn, độ liên kết giữa các tom gỗ lớn, gỗ còn có tác dụng xua đuổi côn trùng. Ngoài ra tinh dẫu gỗ pơ mu được chiết xuất từ gỗ Pơ mu còn có tác dụng làm nước hoa và diệt khuẩn rất tốt.

Gỗ Pơ mu có lợi ích kinh tế cao. Trong thiết kế nội thất cũng như ngành công nghiệp xuất khẩu, gỗ Pơ mu phát huy tối đa ưu điểm của mình. Với màu sắc tươi sáng gỗ Pơ mu luôn được ưu tiên để sử dụng nội thất đồng bộ.

Sàn gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp tươi sáng, màu sắc bắt mắt, tạo không gian sống thoải mái. Màu vàng óng với vân gỗ tròn xoáy làm nổi bật sự sang trọng, quý phái của ngôi nhà. Do được phủ lớp sơn cao cấp nên sàn gỗ Pơ mu khi sử dụng không bị mất màu, gỗ ngày càng bóng nếu được lau chùi, giữ gìn cẩn thận. Gỗ có mùi thơm và duy trì được rất lâu.

Nội thất Trung Hưng là đơn vị cung cấp sàn gỗ Pơ mu uy tín, chất lượng với giá thành hấp dẫn. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui, động lực cho chúng tôi phát triển.

Tham khảo bài viết : Chất lượng sàn gỗ Pơ mu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bài viết liên quan