Khẳng định đẳng cấp khi dùng trần Pơ Mu

Trần gỗ pơ mu là sản phẩm nội thấy được làm từ chất liệu gỗ có giá thành khá cao hiện nay, nhưng không thể phủ nhận được những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Là cây họ dầu cho nên khả năng chống mối mọt và ẩm là tuyệt đối, bên cạnh đó trọng lượng gỗ nhẹ, bề mặt có hoa văn bắt mắt, đặc biệt còn có mùi thơm tự nhiên.

Khẳng định đẳng cấp khi dùng trần Pơ Mu

Trần nhà pơ mu đẳng cấp sang trọng

Sử dụng trần gỗ pơ mu khẳng định đẳng cấp của bạn

Thi công trần nhà bằng gỗ pơ mu sẽ mang lại vẻ đẹp riêng biệt chô ngôi nhà của bạn, sang trọng hơn, nguy nga như những cung điện lộng lẫy, nó cũng phần nào thể hiện tích cách và con người của chủ nhà.

Trần gỗ tự nhiên được thi công ở phòng khách hàng, tùy thuộc vào kích thước kiểu dáng phòng sẽ có những kiểu dáng trần nhà nhất định, trần có thể được giật cấp, trên trần ngoài phào chỉ ván trần thì còn có các họa tiết khác được gắn tạo nên những điểm nhấn trng toàn bộ trần nhà.

Ngoài ra có thể lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng một cách dễ dàng. Bằng cách khoét lỗ và lắp đặt đèn led, đèn chùm làm tăng tính thẩm mỹ

Toàn bộ ván trần được gia công cẩn thận bằng các máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp như ngâm, tẩm sấy để tăng tuổi thọ cho v án trần. Khi thi công ván trần sẽ được gắn lên xương trần đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, hệ thống xương trần được bắt chặt vào bê tông bằng vít nở.

Đề xuất : Nét đẹp tự nhiên khi sử dụng Trần Pơ Mu

Nếu các bạn đang thắc mắc đắn đo không biết nên lựa chọn phương án nào hợp với trần phòng khách nhà bạn, thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ ghi bên dưới, chúng tôi đảm bảo tư vấn thiết kế miễn phí 24/24 để mang cho các bạn những ngôi nhà đẹp nhất phong cách nhất. Không chỉ còn vậy chúng tôi còn đưa ra những bật mí bảo dưỡng trần gỗ pơ mu đúng cách.

Đến với nội thất Trung Hưng bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi. Các sản phẩm trần gỗ pơ mu, sàn gỗ pơ mu…chất lượng, uy tín nhất cũng như giá thành khá hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn những lời tư vấn tốt nhất đem đến cho các bạn một ngôi nhà phong cách trên cả tuyệt vời để bạn có thể khẳng định phong cách cũng như đẳng cấp của bạn

Xem thêm : Phong cách với trần gỗ Pơ mu

Bài viết liên quan