Phong cách với trần gỗ Pơ mu

Trần gỗ hiện nay nhìn chung rất đa dạng về chất liệu cũng như phong phú về mẫu mã trong đó phải nói đến trần ốp gỗ pơ mu. Dòng gỗ này là dòng sản phẩm có thể nói chất lượng và sang trọng nhất nhất hiện nay luôn được lựa chọn hiện đầu tiên khi nói đến trần

Một ngôi nhà đẹp phải nhờ vào thiết kế có bố trí không gian với hệ thống nội thất sao cho tiện ích trong sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của nó. Và cái quan trọng nhất ở đây của một ngôi nhà là không thể thiếu gỗ bên trong ngôi nhà.

Phong cách với trần gỗ Pơ mu

Trần, sàn gỗ pơ mu quyết định lớn đến vẻ đẹp không gian của ngôi nhà bạn, bạn sẽ rất bất ngờ về vẻ  đẹp sang trọng mà quyến rũ khi có sự hiện diện của trần gỗ pơ mu. Một sự kết hơp hoa văn đục uyển chuyển của những người thợ có tay nghề cao kết hợp với anh sáng lung linh huyền ảo đã tạo lên một vẻ đẹp không thể tuyệt vời hơn.

Ngoài vẻ đẹp của Trần Gỗ Pơ Mu thì vấn đề phong thuỷ mà gỗ này mang lại cũng cực kỳ cần quan tâm . Theo các nhà phong thuỷ và những kiến trúc sư thì Trần Gỗ Pơ Mu là mộc nên giúp con người gần với thiên nhiên hơn ngoài ra gỗ có mùi thơm dễ chịu giúp con người thư thái hơn tăng hiệu quả công việc mỗi ngày , giúp chông côn trùng mối mọt.

Đề xuất : Trần gỗ Pơ Mu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Và khi sử dụng được một thời gian chúng ta phải vệ sinh trần gỗ để mới hơn thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn:

Cách duy nhất không làm ảnh hưởng đến Trần Gỗ Tự Nhiên Pơ Mu mà giúp Trần Gỗ như mới hoàn toàn bằng cách chúng ta dùng bình áp lực khí mạnh phun qua Trần một lượt sau đó chúng ta phun kỹ từng khe hay từng chi tiết hoa văn sao cho bụi bẩn không còn nữa khi đã làm sạch trần .

Bước tiếp theo rất đơn giản chúng ta mua hộp Ga Na chuyên đánh bóng làm mới các đồ vật dùng khăn lau mềm chấm Ga Na đánh bóng hết một lượt Trần Gỗ lưu ý không phải lúc nào chúng ta cũng có thể vệ sinh Trần Gỗ Pơ Mu được vì Trần Gỗ trên cao cho nên rất khó khăn vì thế phải đánh bóng thật kỹ sạch sẽ để bụi bẩn không thể bám vào được .

Xem thêm tin : Nét đẹp tự nhiên khi sử dụng Trần Pơ Mu

Bài viết liên quan