Dùng bông thủy tinh glasswool nhập khẩu hay loại bông thủy tinh khác

Bông thủy tinh là sản phẩm vật liệu bảo ôn trong xây dựng và đang được sử dụng rộng rãi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng bông thủy tinh, được bán rất nhiều với nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước một số sản phẩm còn được gia công khiến chất lượng bông không được đảm bảo.

Chúng ta so sánh bông thủy tinh glasswool với một số loại bông khác trên thị trường để tìm ra loại bông tốt sản phẩm tốt cho người tiêu dùng nên chọn và sử dụng.

  1. Giới thiệu về bông thủy tinh glasswool.

– Bông thủy tinh glass wool làm từ sợi thủy tinh, tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét thành phần chủ yếu: aluminum, siliceat canxi, oxit kim loại,… không chứa amiang có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mềm mai và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm kết hợp với tấm nhôm nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội cả ở dạng cuộn và tấm.

Dùng bông thủy tinh glasswool nhập khẩu hay loại bông thủy tinh khác

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài.

  1. Các sản phẩm bông thủy tinh khác trên thị trường.

– Sản phẩm không rõ nguồn gốc suất xứ, thành phần cấu tạo không rõ ràng quá trình sản xuất còn nhiều yếu kém thiếu sót tạo nên chất lượng bông không được tốt.

– Sản phẩm có thể được làm nhái và gia công trong nước có mẫu mã tương tự sản phẩm nhập nhưng khác nhau về tỷ trọng bông không được đồng đều còn bị thiếu hụt.

  1. Về giá cả, chất lượng.

– Bông thủy tinh glasswool là hàng nhập khẩu nên giá cả và chất lượng hơn hẳn các loại bông khác trên thị trường.

Được sản xuất trên dây truyền và quy trình sản xuất hiện đại đem đến một chất lượng sản phẩm bông đạt chuẩn bông đúng tiêu chuẩn tỉ trọng kích thước.

– Bông thủy tinh khác quy trình sản xuất còn thiếu sót công nghệ máy móc không đạt chuẩn nhiều quy trình bị cắt ghép dẫn đến sản phẩm không được chất lượng, tỷ trọng bông không đồng đều trong mỗi sản phẩm.

  1. Độ an toàn:

– Bông thủy tinh glasswool có độ an toàn cao hơn, so với các loại bông khác vì các sợi thủy tinh được liên kết với nhau chắc chắn hơn ít bị vỡ vụn nên it bụi bông bay ra ngoài làm quá trình thi công dễ dàng hơn.

– Bông thủy tinh khác các sợi thủy tinh dễ bị vỡ vụn khiến bụi bông bay ra ngoài nhiều khiến công việc thi công trở nên khó khăn có thể gây nên hiện tượng kích ứng ngứa trên da, do bụi bông bán trực tiếp vào da khi người lao động trong quá trình thi công không thi công đúng trình tự quy cách và không mặc quần áo bảo hộ.

  1. Cách nhận biết.

– Bông thủy tinh glasswool có tỷ trọng và kích cỡ đủ, khả năng chịu nhiệt chống cháy cao hơn so với các loại bông thủy tinh thông thường khác trên thị trường.

– Bông thủy tinh khác, có tỷ trọng không đồng đều khả năng chịu nhiệt kém hơn.

TRUNG HƯNG là một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp vật liệu bảo ôn giá rẻ chất lượng lại được ưu tiên hàng đầu, sản phẩm bông thủy tinh là một trong những sản phẩm tiêu biểu của TRUNG HƯNG, trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu hàng hóa hiện nay để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ hot line: 0962859928/0913667802 để nhận được báo giá tốt nhất. TRUNG HƯNG luôn tự hào mang đến những sản phẩm tốt chất lượng đến người tiêu dùng.

Xem thêm: So sánh bông thủy tinh và bông khoáng

Bài viết liên quan