Bông thủy tinh glass wool chất lượng có tốt không?

Glasswoolbông thủy tinh và cũng là tên một thương hiệu của một tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu bảo ôn đặt cho nó nhằm gây sự khác biệt và cách nhận biết nó với cái sản phẩm bông thủy tinh khác.

Vậy bông thủy tinh glass wool chất lượng có tốt không?

Vậy glasswool là gì? Bông thủy tinh glass wool chất lượng có tốt không bài viết dưới đây chúng ta sẽ nói về bông thủy tinh glass wool.

bông thủy tinh glass wool

Bông thủy tinh Glasswool là tên mà người ta đặt cho sản phẩm là để tạo sự khác biệt tránh nhầm lẫn với bông khoáng . Nhiều người không biết bông khoáng với bông thủy tinh là hai sản phẩm khác nhau, nhà sản xuất đã đặt tên cho bông thủy tinh glass wool là để tránh cho khách hàng không nhầm sang bông khoáng rock wool cũng là một sản phẩm vật liệu bảo ôn khác.

  1. Giới thiệu về bông thủy tinh glass wool.

– Là vật liệu bảo ôn trong xây dựng, dùng trong các mục đích cách âm tiêu âm cách nhiệt cho các công trình, nhà máy, rạp chiếu phim, phòng thu.

– Bông thủy tinh glass wool làm từ sợi thủy tinh, tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét thành phần chủ yếu: aluminum, siliceat canxi, oxit kim loại,… không chứa amiang có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mềm mai và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm kết hợp với tấm nhôm nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội cả ở dạng cuộn và tấm.

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, và hiện nay không có công ty hay nhà xưởng nào tại nước ta sản xuất được bông thủy tinh glass wool và các loại bông thủy tinh khác.

  1. Lý do khẳng định chất lượng glass wool.

– Hiện tại nước ta chưa có nhà xưởng hay công ty nào sản xuất sản phẩm bông thủy tinh glass wool mà sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại các xưởng sản xuất, công ty nước ngoài đảm bảo uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng trong nước và đem xuất nhập khẩu.

– Quy trình sản xuất, trên dây truyền hiện đại tuân thủ theo từng bước và các khâu trong sản xuất đảm bảo đúng quy trình chất lượng.

– Sản phẩm khi nhập khẩu được kiểm tra kĩ càng, các thông tin chỉ số kỹ thuật ghi trên bao bì của sản phẩm. Đủ kích thước tỉ trọng đúng với nhà sản xuất đề ra.

– Nguồn nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên nên đem lại nguồn sản phẩm ổn định, không bị hao hụt về số lượng hàng hóa.

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi các công ty uy tín trong nước và ngoài nước, tạo được sự tin cậy cao với khách hàng trong nước và ngoài nước.

Với những thông tin và cơ sở dữ liệu trên, cho thấy sản phẩm bông thủy tinh glass wool là sản phẩm chất lượng nhập khẩu tốt.

  1. Công ty nhập khẩu sản phẩm bông thủy tinh glass wool uy tín chất lượng.

Là công ty đang dần được biết đến và phát triển về lĩnh vực nhập khẩu vật liệu xây dựng bảo ôn TRUNG HƯNG là công ty đã và đang dần đẩy mạnh nhập khẩu vật liệu bông thủy tinh là cơ sở uy tín nhập khẩu sản phẩm đảm bảo chất lượng bông thủy tinh glasss wool tại hà nội để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp vui lòng liên hệ số điện thoại 0962859928/0913667802 để nhận báo giá tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm chức năng của bông thủy tinh

Bài viết liên quan