Bảo trì sàn gỗ tự nhiên đúng cách.

Dẫu biết rằng sàn gỗ tự nhiên cao cấp tuy vậy chúng ta cũng cần có cách baot trì để đem đén sự tốt nhất cho sàn gỗ nhà mình. Bảo trí sàn gỗ tự nhiên đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nó đến suốt đời.

Vừa tăng thêm vào giá trị, vừa rất dễ được bảo trì. Sàn gỗ tự nhiên chúng tôi sẽ giúp cho bạn chỉ ra cách bảo trì sao cho đúng nhất. Chỉ cần làm sạch thường xuyên, giữ cho nó sạch sẽ và khô ráo, tránh tất cả những yếu tố gây hại là được!

Bảo trì sàn gỗ tự nhiên đúng cách.

Cùng nội thất Trung Hưng mang đến sự hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên nhà bạn nhé.

Việc quan trọng nhất là phải tránh ẩm. Cẩn thận khi đưa vào phòng tắm, nhà bếp và các phòng ẩm khác, nơi có nước tràn ra có thể làm sàn gỗ tự nhiên bị hỏng. Nếu nước đọng lại thì phải làm sạch và làm khô ngay lập tức.

Làm đọng nước lên sàn trong thời gian dài có thể gây cong vênh và phải bào mòn. Luôn luôn tham khảo ​​các điều khoản và điều kiện bảo hành sàn gỗ tự nhiên của bạn, đặc biệt là liên quan đến nơi bạn định lắp đặt nó. Lắp đặt ở nơi có độ ẩm cao có thể không được bảo hành trong một số trường hợp.

Lưu ý : Những điều bạn cần biết về sàn gỗ tự nhiên

Hoàn thành lắp đặt thậm chí còn dễ dàng hơn là bảo trì. Với công nghệ cao và những tiến bộ trong sản xuất gỗ ngày nay, sàn gỗ rất bền bỉ và dễ bảo trì khi lắp đặt. Đặt thảm ở cửa tại lối vào để tránh sạn, mảnh vỡ, và các vụn thủy tinh. Vùng còn lại có thể dùng thêm thảm để tránh ẩm.

Thảm phải được di chuyển thường xuyên để cung cấp oxy và tiếp xúc với ánh sáng. Những điều nêu trên giúp làm tăng tuổi thọ cho sàn. Đặt miếng đệm lót dưới chân các đồ nội thất giúp tránh trầy xước.

Làm sạch sàn gỗ tự nhiên bằng cách hút bụi thường xuyên kết hợp với một miếng vải mềm và lau hai lần một tuần bằng miếng vải ẩm. Đó là tất cả những gì bạn cần để bạn làm sạch sàn nhà của mình

Nếu bạn dùng sàn gỗ tự nhiên đẹp, bạn phải biết rằng ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm mất màu sàn. Vì vậy mành rèm cửa nên được kéo lại để bảo vệ màu sắc của sàn nhà.

Tham khảo thêm : Những sai lầm hay mắc khi mua sàn gỗ

Bài viết liên quan