5 mẫu sàn gỗ tự nhiên mà chủ nhà muốn sở hữu

Có phải bạn đang thắc mắc những câu hỏi như:

  • Như thế nào mới gọi là sàn gỗ tự nhiên tốt và đẹp nhất.
  • Làm thế nào để biết được sàn gỗ tự nhiên chuẩn.

5 loại sàn gỗ phổ biến

Câu hỏi bạn muốn sở hữu loại sàn nào sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Với những ngôi nhà vườn biệt thự hay phân lô cao cấp có phon cách hiện đại thì chúng ta không thể đưa sàn gỗ công nghiệp vào được mà chắc chắn không có sản phẩm nào thấy thế chính sàn gỗ tự nhiên nó phù hợp và tương xứng với ngôi nhà. Thì sau đây sẽ là 5 mẫu sàn gỗ tự nhiên đẹp nhất.

  1. Sàn gỗ tự nhiên cẩm lai.

Đây chắc chắn là sản phẩm đình đám nhất trong sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng là lọai gỗ qúy hiếm với chất gỗ đanh cứng với màu sắc đẹp có nhiều loại vân.

  1. Sàn gỗ giáng hương lào

Vẫn là một trong những sản phẩm sang chảnh  bậc nhất hiện nay với gam màu cánh dán tươi gỗ có mùi thơm rất đặc trưng dễ chịu ổn định và chống mối mọt cực kỳ cao. Đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những khách hàng khó tính đắc biệt sàn gỗ giáng hương còn có những quy cách đặc biệt giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

  1. Sàn gỗ tự nhiên chiu liu.

Vẫn là sàn gỗ tự nhiên nhưng ở sản phẩm này có sự khác biệt và mới lạ hoàn toàn  chủ đạo gam màu đen khác với những màu truyền thống. Có thể nói đây là sự phá cách trong phong cách. Và có thể công nhận một điều  ràng sàn gỗ loại này phù hợp với sự kết hợp hiện đại và truyền thống.

  1. Sàn gỗ tự nhiên căm xe.

Không có gì nổi bật so với những sản phẩm trên  nhưng sàn gỗ tự nhiên lại là sự tối ưu cho những người bị eo hẹp về tài chính nhưng không có nghãi là không đẹp. Màu sắc cánh dán đều màu chống chịu mối mọt và có hương thơm như gỗ giáng hương.

  1. Sàn gỗ tự nhiên sồi mỹ.

Nguồn gốc nhập khẩu từ Mỹ có tông màu trắng sáng hiện đại dễ kết hợp với nội thất không gian trong ngôi nhà phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Tham khảo thêm : Đôi nét về sàn gỗ tự nhiên

Bài viết liên quan