Đôi nét về sàn gỗ tự nhiên

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu những căn nhà đẹp lại càng cao. Chính vì thể mà sàn gỗ tự nhiên lại được sử dụng càng nhiều. Để có được một sàn gỗ đẹp chúng ta hãy cùng hiểu kỹ hơn về sản phẩm gỗ tự nhiên qua đôi nét về nó như sau:

– Đối với sàn gỗ tự nhiên thì có độ bền cao, không cong vênh co ngót, rạn nứt khi có ảnh hưởng của thời tiết thậm chí bị ngập nước trên 48 giờ .

doi net ve san go tu nhien

– Đặc biệt sàn gỗ tự nhiên còn chống trầy xước cao , chịu mài mòn cấp độ AC6 và cao hơn vì có hai lớp sơn chứa AL2O3. Kể cả khi hi dùng bàn trải thép tác động cũng không bị xước, do đó đương nhiên là giầy cao gót của phụ nữ không làm hỏng sàn được . Thích hợp cho kể cả sàn nhảy hay sàn thi đấu thể thao hay khu công cộng trung tâm thương mại có hàng ngàn người qua lại mỗi ngày.

Sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước chịu nước và chịu độ ẩm cao

– Khả năng chịu nước và chịu độ ẩm cao, chịu nước sôi lên đến 3 ngày , không hư hỏng khi ngâm nước lên đến 1 tuần . Do đó việc lau nhà bị đổ nước hay nước mưa tạt vào nhà đều không làm sàn hề hấn gì.

– Sàn Gỗ Tự Nhiên có tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn vân gỗ và màu sắc được chọn lọc từ gỗ thật , có thể tạo bề mặt theo kiểu giả cổ hay hiện đại . Do đó sàn không những đẹp mà còn sang trọng và gần gũi với thiên nhiên .

Khác biệt với loại sàn gỗ công nghiệp với vân gỗ giả được in trên giấy nhựa thường bị lặp lại trùng nhau . Các loại gỗ tự nhiên vân đẹp thường chọn dùng cho bề mặt : Sàn Gỗ Giáng Hương, Sàn Gỗ Căm Xe, Sàn Gỗ Chiu Liu, Sàn Gỗ Gõ Đỏ, Sàn Gỗ Óc Chó …

– Sàn Gỗ Tự Nhiên không có độc tố formaldehyde đạt các quy định về độc tố của Nhật Bản , Châu Âu và Mỹ …đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

– Sàn Gỗ Tự Nhiên thân thiện với môi trường do dùng hệ thống sơn UV Roller khép kín hoàn thiện , sản phẩm hạn chế 99,9% khả năng thoát ra ngoài của sơn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Tham khảo thêm : Những điều cần biết khi làm sàn gỗ tự nhiên

Bài viết liên quan