Xốp PE có tốt không?

Những câu hỏi về chất lượng sản phẩm XỐP PE OPP hay những câu hỏi đánh giá về sản phẩm thường được người tiêu dùng đặt ra khi mua một sản phẩm nào đó. Sản phẩm xốp PE cũng nhận không ít những câu hỏi của người tiêu dùng, là một vật liệu bảo ôn dân dụng và thi công tiện lợi chi phí giá thành rẻ nên là sản phẩm được nhiều người dùng nhất

Từ đó nhiều câu hỏi dành cho sản phẩm này ngày càng nhiều nay chúng ta sẽ đi trả lời câu hỏi mà được nhiều người hỏi nhất trong thời gian vừa qua: sản phẩm xốp PE có tốt không?

Xốp PE có tốt không

  1. Giới thiệu về sản phẩm.

– Là vật liệu bảo ôn dùng để cách âm, cách nhiệt hiệu quả, là loại vật liệu được cấu tạo bởi một lớp PE foam, liên kết với lớp bạc Matelize OPP.

– Polyethylene foam là một dạng sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Từ máy nén nhựa nhiệt độ cao để tạo thành các loại xốp dạng mỏng khác nhau.

( Crosslinked Polythyelene PE Foam) được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua sử lý chống oxi hóa, có chức năng cách nhiệt cách âm, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn gỗ cho khác sạn nhà hàng… chống nóng, chống ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất… ngoài ra còn có tác dụng bảo ôn cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả.

2.Tính năng sản phẩm

-Xốp PE cách âm tương đối tốt đối với những nơi có yêu cầu cách âm ở mức bình thường độ cách âm từ 80-85%, dễ dàng kết hợp với các vật liệu bảo ôn khác như bông khoáng, bông thủy tinh làm gia tăng tối đa khả năng cách âm lên rất cao, thường được sử dụng trong các phòng cách âm như phòng ngủ, phòng thu âm…

Tính năng cách nhiệt.

-Xốp PE dùng để cách nhiệt cũng tương đối cao ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào màu hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Kết hợp được với sản phẩm bông khoáng hay bông thủy tinh để gia tăng thêm độ cách nhiệt và chịu nhiệt chống cháy của sản phẩm lên tối đa. Được sử dụng là vật liệu chống nóng cho mái nhà cửa sổ, tường, vách chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

 Tính năng chống ẩm.

– Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các đồ dùng hay vật liệu khác khi được kết hợp cùng chúng.

-Ứng dụng thực tế: Chống ẩm cho các nhà xưởng, sàn nhà…

Ưu điểm sản phẩm.

-Xốp PE được cấu tạo chủ yếu từ polyethylene không dễ mài mòn, trơ với nước, mỡ và dung môi ở nhiệt độ thường, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không vị và rất nhẹ. Đây là vật liệu không thấm nước, không bám vi khuẩn và nấm mốc, dai không dễ bị rách. Polyethyene là một trong vật liệu rẻ nhất được sản xuất nhân tạo.

-Sản phẩm nhẹ dễ thi công lắm đặt nhanh chóng.

-Chi phí rẻ dễ dàng vận chuyển.

-An toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Các tính năng và đặc điểm sản phẩm cho chúng ta thấy sản phẩm xốp PE là một sản phẩm tốt và rất tiện lợi trong khâu thi công dễ dàng lắp đặt kết hợp với các sản phẩm khác, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

TRUNG HƯNG là một công ty có nền tảng khá lâu trong viieejc sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn giá rẻ chất lượng. Đem đến những sản phẩm tốt chất lượng đến khách hàng giá cả lại rẻ phù hợp với thị trường trong nước và ngoài nước. Để được tư vấn và liên hệ đặt hàng khách hàng có thể đến trực tiếp công ty đia chỉ 893 trâm trinh quận hoàng mai thành phố hà nội hoặc liên hệ đường dây nóng: 0962859928/0913667802 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất về những sản phẩm.

Xem thêm: Xốp PE có thành phần cấu tạo ra sao?

Bài viết liên quan