Xốp PE có thành phần cấu tạo ra sao?

Xốp PE là một sản phẩm bảo ôn tiện lợi và cực kì dễ dàng sử dụng và thi công nhanh chóng. Sản phẩm được nhiều người biết đến và được sử dụng nhiều, ứng dụng rộng rãi vào thực tế trong việc cách âm, cách nhiệt cho các mái nhà, trần, tường.

Thành phần cấu tạo xốp PE như thế nào

Bài viết sẽ giúp mọi người hiểu biết thêm về thông tin sản phẩm bảo ôn xốp PE tiện lợi này, xem nó có đáng để chúng ta tin tưởng và sử dụng nó không.

Xốp PE có thành phần cấu tạo ra sao?

  1. Thành phần cấu tạo xốp PE

( Crosslinked Polythyelene PE Foam) được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua sử lý chống oxi hóa, có chức năng cách nhiệt cách âm, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn gỗ cho khác sạn nhà hàng… chống nóng chống ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất… ngoài ra còn có tác dụng bảo ôn cách nhiệt cách âm chống ồn hiệu quả.

  1. Các thông tin khác về sản phẩm.

-Xốp PE là sản phẩm phổ biến được nhiều người biết đến với những tính năng nổi bật: cách âm, cách nhiệt và chống ẩm hiệu quả.

-Sản phẩm dễ ràng kết hợp được với các sản phẩm bảo ôn khác như bông khoáng bông thủy tinh… làm gia tăng thêm sự cách âm, cách nhiệt hiệu quả tương đối tốt.

-Sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường nên có giá thành rẻ , cạnh tranh.

-Nhiều mẫu mã kiểu loại, kích thước mầu sắc phù hợp với từng mục đích của người dùng, có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.

-Là một sản phẩm có khối lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí so với các vật liệu bảo ôn khác.

-Do thiết kế phù hợp và thích hợp với nhiều mục đích khác nhau xốp PE dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian và giảm chi phí đi đáng kể.

-Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

  1. Tính năng và ứng dụng.

Chống nóng: cách nhiệt, chịu nhiệt

-Ngăn được 95- 97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Nên thường được sử dụng là vật liệu chống nóng cho mái nhà cửa sổ, tường, vách chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Cách âm:

-Giúp giảm tiếng ồn hiệu quả 75-85%. Thường được dùng làm vật liệu cách âm cho các phòng hát thu âm hay kết hợp với các sản phẩm bảo ôn khác để gia tăng thêm độ hiệu quả của sản phẩm.

Chống ẩm:

-Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các đồ dùng hay vật liệu khác khi được kết hợp cùng chúng. Chống ẩm cho các nhà xưởng, sàn nhà…

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên, giúp cho mọi người hiểu thêm về sản phẩm xốp PE về thành phần cấu tạo đến những tính năng ứng dụng thực tế của sản phẩm xốp PE cho chúng ta thấy đây là một sản phẩm tiện lợi.

TRUNG HƯNG là một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn giá rẻ vớt tất cả các loại sản phẩm bảo ôn đa dạng với nhiều mẫu mã. Đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm hàng hóa, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước đem đến cho người sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng nhập ngoại. Để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá vui lòng liên hệ hot line: 0962859928/0913667802

Tìm hiểu thêm: Xốp PE là gì?

Bài viết liên quan