Xốp PE là gì?

Màng Xốp PE là vật liệu cách âm cách nhiệt được cấu tạo bởi một lớp PE liên kết với lớp bạc. Là vật liệu bảo ôn và dễ dàng trong thi công lắp đặt có chi phí thấp nên xốp PE được nhiều người biết đến và hướng đến sử dụng sản phẩm ngày một rộng rãi.

Xốp PE là gì?

Để hiểu và biết thêm chi tiết về sản phẩm xốp PE chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết khái quát về sản phẩm dưới đây:

  1. Giới thiệu chi tiết về sản phẩm xốp PE.

– Là vật liệu bảo ôn dùng để cách âm cách nhiệt hiệu quả, là loại vật liệu được cấu tạo bởi một lớp PE foam, liên kết với lớp bạc Matelize OPP.

– Polyethylene foam là một dạng sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Từ máy nén nhựa nhiệt độ cao để tạo thành các loại xốp dạng mỏng khác nhau.

  1. Đặc tính kỹ thuật.

– Hệ số dẫn nhiệt: 0.032 W/mk @ 23 Deg C.

Hệ số dẫn nhiệt cực thấp, khiến xốp PE là sự lựa chọn cách nhiệt của nhiều công trình như cửa kính, mái tôn…

-Độ thẩm thấu hơi nước: 8.19 ×10-15 Kg/Pa.s.m

  1. Ưu điểm sản phẩm.

-Thi công lắp đặt cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

-Ngăn được 95- 97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

-Bề mặt xốp phẳng dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch, độ bền cao.

-Vật liệu thân thiện với môi trường dễ dàng áp dụng không gây độc hại, với con người và môi trường.

-Giúp giảm tiếng ồn hiệu quả 75-85%.

-Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các đồ dùng hay vật liệu khác khi được kết hợp cùng chúng.

  1. Dễ dàng lắp đặt và phối hợp với các vật liệu khác.

-Xốp PE nhiều loại khác nhau thường được sử dụng kết hợp với các loại vật liệu khác để tăng độ hiệu quả cách âm, cách nhiệt nên sử dụng rất hiệu quả

-Kết hợp được với vật liệu bông khoáng cho ta hiệu quả cách âm với những phòng có yêu cầu độ cách âm cao.

-Kết hợp với vật liệu bông thủy tinh đối với những phòng có yêu cầu cách âm vừa phải.

-Một số vật liệu cách âm, cách nhiệt khác để gia tăng hiệu quả cách nhiệt, cách âm.

  1. Ứng dụng sản phẩm.

Với những đặc tính kỹ thuật cách âm, cách nhiệt ưu việt dễ dàng thi công lắp đặt. Kích thước mẫu mã các loại đa dạng xốp PE được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hay nhà máy…

-Là vật liệu cách nhiệt chống nóng cho mái nhà, tôn, vách, tường, ốp sàn chống nóng, chống ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp.

-Bảo ôn cách nhiệt cho các hệ thống điều hòa và phòng lạnh.

-Cách âm chống ồn cho các hệ trần vách của nhà ga, sân bay, trường học,  siêu thị,  bệnh viện, phòng họp, hội trường, nhà hát phòng thu, karaoke…

Với những thông tin trên giúp mọi người hiểu và biết thêm được thông tin về sản phẩm xốp PE. Những tính năng cách âm cách nhiệt để giúp chúng ta lựa chọn ra những sản phẩm đi kèm sẽ tạo nên sự vượt trội hơn trong tính năng đó.

Tự hào là một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn. TRUNG HƯNG là một công ty đang dần phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm bảo ôn chất lượng nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm bảo ôn như xốp PE, trần sợi khoáng, bông khoáng, bông thủy tinh, đạt chất lượng và đúng tiêu chuẩn để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Bông thủy tinh tiêu chuẩn có độ dày bao nhiêu?

Bài viết liên quan